Thuyền hơi gắn máy hiện đại – tiện lợi cho mọi nhà


2,753 lượt bình chọn

Thuyền hơi gắn máy hiện đại – tiện lợi cho mọi nhà

  • 💵 25.000.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0181
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Thuyền Hơi Gắn Máy Hiện Đại /️ Tiện Lợi Cho Mọi Nhà # Top Yêu Thích

Thuyền hơi gắn máy ra đời mang những tính năng nổi bật của các phương tiện trên nước. Những chiếc thuyền phao, thuyền bơm hơi với mái chèo truyền thống dần được thay thế bằng chiếc thuyền hơi gắn máy tiện lợi, được khá nhiều khách hàng yêu thích và trang bị cho những chuyến đi chơi biển, hồ,v.v. Dưới đây là những thông tin bạn hữu ích dành cho bạn để mua được một sản phẩm ưng ý.

Mua thuyền hơi gắn máy chất lượng mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Bạn đang có ý định du ngoạn trên biển, hồ; bạn đã được nghe giới thiệu nhiều về thuyền hơi gắn máy; bạn muốn mua thuyền hơi gắn máy giá tốt nhất nhưng chưa tìm được điểm bán uy tín? Đừng lo, đến với Công ty Ông Giàu Yatch, tôi tin rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng sản phẩm, giá cả phải chăng, chăm sóc khách hàng tận tình, cách thức thanh toán hiện đại, giao hàng tiện lợi,v.v. Để đươc tư vấn tận tình, bạn vui lòng liên hệ qua website: onggiauyacht.com để chọn lựa cho mình một sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất.

Thuyền hơi gắn máy giá rẻ

Thuyền hơi gắn máy giá tốt

Công suất: 7hp

Giá bán: 25.000.000đ/sản phẩm

Ngoài ra còn có các dòng máy công suất thấp hơn với mức giá từ 10-20 triệu/ máy

Bật mí cách chạy thuyền hơi gắn máy đúng kĩ thuật, an toàn

Do tính chất công việc, do nhu cầu vui chơi gắn liền với thuyền hơi gắn máy, bạn cần trang bị cho mình những kĩ thuật dưới đây để đảm bảo an toàn bản thân và những người đi cùng khi tham giao những hoạt động trên nước:

  • Với người cầm lái:

+ Cần ngồi đúng vị trí cho người lái thuyền, trên thanh ngồi sau và cầm cần lái bằng tay trái.

+ Dùng cần lái khi chuyển hướng, tăng ga theo chiều ngược kim đồng hồ.

+ Kiểm tra tải trọng phù hợp với từng loại thuyền sau khi ổn định vị trí.

+ Trong lúc lái thuyền phải luôn tập trung, chú ý chướng ngại vật phía trước và xung quanh để ưng phó phù hợp với từng tình huống.

+  Để tránh va mạnh vào bờ khi cặp bến cần điều chỉnh tốc độ phù hợp với dòng chảy và tải trọng trên xuồng mà căn chuyển số về Mo sớm hoặc lùi.

+ Thường xuyên kiểm tra bơm nước làm mát động cơ khi chạy thuyền.

Thuyền hơi gắn máy cường độ mạnh

Thuyền hơi gắn máy cường độ mạnh

  • Với thành viên trên thuyền:

+ Tuân thủ những quy định khi tham gia hoạt động trên nước: mặc áo phao đúng cách, ngồi ở vị trí vững chắc, bảo quản đồ cá nhân cẩn thận tránh rơi xuống nước.

+ Không hút thuốc, không đứng dậy bất chợt, không tự động nhảy xuống nước khi thuyền đang chạy để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người.

  • Nguyên tắc cứu hộ khi có người rơi xuống nước là: ngược dòng quay theo hình tròn hoặc xuôi dòng chạy thuyền theo hình số 8.

Nhưng lưu ý trên sẽ giúp bạn có một chuyến vui chơi thỏa thích và an toàn cho bản thân và mọi người.

Thuyền hơi gắn máy là sự lựa chọn thông minh cho những khách hàng muốn du ngoạn trên nước, bởi sự tiện lợi mà sản phẩm mang lại. Đừng ngần ngại, hãy nhanh tay liên hệ với Công ty Ông Giàu Yacht để được phục vụ tốt nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau