Du thuyền Catamaran Motor Yacht My 37 với đầy đủ tính năng


2,097 lượt bình chọn

Du thuyền Catamaran Motor Yacht My 37 với đầy đủ tính năng

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 237
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Du Thuyền Catamaran Motor Yacht My 37 Với Đầy Đủ Tính Năng # Top Yêu Thích

Ngoài những mẫu du thuyền buồm thì Catamaran còn sở hữu nhiều mẫu du thuyền máy với chất lượng cực tốt. Trong số đó phải kể đến du thuyền Catamaran Motor Yacht My 37. Sở hữu thiết kế thuyền hai thân với không gian rộng lớn, mẫu du thuyền này mang lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng. Ngoài ra, công suất hoạt động vượt trội cũng để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp từ sản phẩm này cho khách hàng.

Như các bạn cũng biết, công nghệ – kỹ thuật ngày một phát triển tinh vi với nhiều sản phẩm ra đời sở hữu nhiều tính năng hiện đại. Trong đó, du thuyền cũng được nghiên cứu, thiết kế và trải qua một quá trình sản xuất kì công, đầy tâm đắc của nhiều kỹ thuật viên. Do đó, khi ra mắt khách hàng, sản phẩm này đễ lập tức được nhiều người yêu chuộng.

Du thuyền Catamaran Motor Yacht 37 tốt nhất

Du thuyền Catamaran Motor Yacht 37 tốt nhất

Du thuyền máy thì có gì khác so với loại du thuyền buồm? Đây là một trong những thắc mắc thường gặp ở những khách hàng mới tìm hiểu đến tàu thuyền cũng như chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Du thuyền Catamaran Motor Yacht My 37 với không gian rộng lớn

Khi sở hữu du thuyền Catamaran Motor Yacht My 37, bạn sẽ được trải nghiệm sống trên du thuyền nhưng vẫn có được cảm giác thoải mái với không gian rộng lớn và thiết kế vô cùng sang trọng. Có thể ví sản loại du thuyền này như một biệt thự di động trên mặt biển. Một điểm nổi bật của sản phẩm này là ánh sáng bên ngoài có thể tràn ngập vào bên trong du thuyền. Điều này không chỉ cung cấp cho các bạn nguồn ánh sáng tự nhiên mà còn giúp bạn dễ dàng quan sát thiên nhiên xung quanh theo mọi phía.

Thông tin sản phẩm:

  • Kích thước:

+ Chiều dài: 11 mét.

+ Chiều rộng: 5,1 mét.

  • Động cơ: VOLVO 2 x 164 KW – 2 x 220 CV.
  • Bình nhiên liệu: khoảng 350 lít.
  • Mã sản phẩm: 237.
  • Giá bán: Liên hệ.

Điểm bán du thuyền Catamaran Motor Yacht My 37 tốt nhất?

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có khá nhiều điểm cung cấp tàu thuyền, kể cả là du thuyền cao cấp cũng được nhập khẩu về để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Điều này cũng hỗ trợ cho người tiêu dùng dễ dàng mua được những chiếc du thuyền mình yêu thích một cách dễ dàng. Tuy nhiên, để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng cũng như giá thành hợp lý thì bạn cần tìm cho mình một nơi uy tín để mua du thuyền. Bật mí với các bạn, Ông Giàu Yacht là một trong những điểm cung cấp tàu thuyền uy tín nhất hiện nay. Đến với điểm bán này, bạn còn được mua du thuyền Catamaran Motor Yacht My 37 với giá cực tốt.

Du thuyền Catamaran Motor Yacht My 37 hiện được rất nhiều gia đình giàu có quan tâm và lựa chọn. Nếu bạn cũng cảm thấy “động lòng” với sản phẩm này thì tại sao không sở hữu nó bằng cách gọi đến hotline hoặc nhắn tin trực tiếp trên website để được hỗ trợ tận tình. Thật tuyệt vời khi được sở hữu một chiếc du thuyền cao cấp, sở hữu nhiều  tính năng hiện đại.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau