Thuyền NWF 27 với những thông số kỹ thuật chi tiết


2,149 lượt bình chọn

Thuyền NWF 27 với những thông số kỹ thuật chi tiết

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 249
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Thuyền Nwf 27 Với Những Thông Số Kỹ Thuật Chi Tiết # Top Yêu Thích

Nếu bạn là người thích sự dịu nhẹ của sóng vỗ, hơi mát trong gió biển và sinh sống gần với vùng biển thì thật tuyệt vì việc thực hiện những buổi câu cá hay ngắm bình minh cũng trở nên thật dễ dàng. Nhất là những cặp đôi yêu nhau, những gia đình nhỏ thích dành thời gian bên cạnh nhau vào dịp cuối tuần. Một du thuyền rộng lớn có vẻ vượt quá khả năng kinh tế của nhiều người. Đồng thời, nó cũng trở nên hơi phung phí nếu bạn chỉ có ý định đi câu với ít người. Do đó, thuyền NWF 27 là sự lựa chọn vô cùng phù hợp và tuyệt vời.

Câu cá vốn là thú vui tao nhã được rất nhiều người yêu chuộng mà không phân biệt tuổi tác. Câu cá không chỉ đơn giản là để thu được mồi ngon mà còn là một cách giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng của mình trong cuộc sống. Có lẽ vì thế mà những ngày cuối tuần, những ai thích câu cá lại rủ rê nhau đua tài săn cá.

Thuyền NWF 27 bán ở đâu tốt nhất

Thuyền NWF 27 bán ở đâu tốt nhất

Ở những vùng quê thì chúng ta dễ dàng câu cá vì có nhiều kênh, mương, rạch nước. Nhưng ở vùng biển thì việc đi câu trở nên khó khăn hơn nếu không có phương tiện di chuyển trên vùng biển để thả câu. Chính vì lẽ đó mà chúng ta cần chọn cho mình một chiếc thuyền câu bé bé, xinh xinh, đồng hành với mình những chuyến đi câu, cùng thả hồn trên sóng biển.

Thuyền NWF 27 có đầy đủ, tiện nghi không?

Nếu bạn đang có ý định sở hữu chiếc thuyền NWF 27 nhưng lại chần chừ vì không rõ sự tiện nghi của sản phẩm này thì hãy yên tâm. Mặc dù có kích thước nhỏ gọn, thiết kế tương đối đơn giản nhưng chiếc thuyền câu này vẫn đáp ứng đầy đủ chỗ ngồi, nhà vệ sinh, bàn ăn, đặc biệt có cả nơi chứa những chú cá mà bạn câu được. Nhiêu đó thôi cũng đủ khiến người dùng cảm thấy thỏa mãn và yêu thích.

Thông tin sản phẩm:

  • Kích thước:

+ Chiều dài: 8,25 mét.

+ Chiều rộng: 2,8 mét.

  • Dung lượng bình xăng: 320 Lít.
  • Sức chứa tối đa: 12 người.
  • Mã sản phẩm: 249.
  • Giá bán: Liên hệ.

Thuyền NWF 27 nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Tại điểm chuyên bán tàu thuyền Ông Giàu Yacht không chỉ cung cấp các loại ghe, xuồng, tàu thuyền truyền thống, đơn giản mà còn có các loại thuyền câu được nhập khẩu từ nước ngoài cũng như những du thuyền thượng hạng. Do đó, khi khách hàng có nhu cầu mua bất kì loại tàu thuyền nào cũng có thể liên hệ điểm bán này để tham khảo, tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm. Hiện nay loại thuyền câu được bán rất chạy tại đây là thuyền NWF 27.

Trong cuộc sống, ngoài làm việc và học tập, thư giản cũng rất cần thiết. Do đó, nếu có thể dành chút thời gian đắm chìm vào  thiên nhiên hay thỏa thích với thú vui của mình. Và dĩ nếu bạn thích đi câu cá ven biển thì thuyền NWF 27 sẽ là phương tiện hỗ trợ đắt lực cho bạn.

(Hao)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau