Mua xuồng ba lá cũ ở đâu bán hiện nay


2,122 lượt bình chọn

Mua xuồng ba lá cũ ở đâu bán hiện nay

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0390
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Mua Xuồng Ba Lá Cũ Ở Đâu Bán Hiện Nay # Top Yêu Thích

Hình ảnh chiếc xuồng ba lá rất quen thuộc đối với người dân miền Tây Nam Bộ. Để phục vụ cho việc di chuyển trên sông nước những người dân nghèo thường mua xuồng ba lá cũ để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có phương tiện để phục vụ nhu cầu đi lại của mình. Thấu hiểu được nhu cầu này của người dùng Ông Giàu Yacht cung cấp xuồng ba lá cũ với mức giá thấp nhưng đảm bảo độ bền lâu dài. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ mang đến những thông tin về chiếc xuồng ba lá mà công ty đang bán trên thị trường.

Xuồng ba lá được sản xuất đa dạng về kích thước và loại vật liệu sử dụng. Những chiếc xuồng ba lá được sử dụng phổ biến có chiều dài 4m và chiều rộng khoảng 1m. Trước đây xuồng được làm chủ yếu bằng gỗ nhưng sau khi nhận thấy nhiều khuyết điểm thì nhà sản xuất đã chuyển sang sản xuất thuyền ba lá bằng nhựa composite.

Mua xuồng ba lá cũ giá rẻ ở đâu

Vật liệu nhựa dùng để chế tạo xuồng ba lá phổ biến nhất là nhựa cứng, chịu được nhiều tác động của nước. Xuồng ba lá được làm từ vật liệu này sẽ giúp việc di chuyển dễ dàng hơn nhờ trọng lượng nhẹ và thuyền có cấu trúc chặt chẽ nước không thể đi vào bên trong, đặc biệt xuồng có độ bền rất cao dù để ở ngoài trời cũng không lo hư hỏng.

Đặc điểm xuồng ba lá cũ dễ nhận diện

Chiếc xuồng ba lá được chế tạo với hình dạng tương tự với các loại ghe thuyền khác tuy nhiên đặc điểm để phân biệt xuồng ba lá với các loại phương tiện dưới nước khác đó là trong lòng thuyền có các hình vòng cung. Các hình vòng cung này được bố trí đồng đều từ mũi thuyền đến đuôi thuyền. Mục đích của việc thiết kế này nhằm mang đến sự cứng chắc, hạn chế sức ép của nước tác động vào thuyền.

Giá bán xuồng ba lá cũ hiện nay

Nhờ được thiết kế tỉ mỉ, sản xuất kỳ công và độ bền rất cao nên dù khách hàng mua xuồng ba lá cũ cũng không lo về việc hư hỏng lặt vặt. Đặc biệt nếu bạn lựa chọn xuồng ba lá cũ ở Ông Giàu Yacht thì chất lượng tốt đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Hiện tại Ông Giàu Yacht bán rất nhiều loại xuồng ba lá cũ với kích thước và vật liệu chế tạo khác nhau nên giá bán chênh lệch không cố định ở một mức nào.

  • Mã sản phẩm: 0390
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Nếu khách hàng muốn mua xuồng ba lá cũ hãy liên hệ trực tiếp hoặc thông qua website này của công ty Ông Giàu Yacht để được nhân viên cung cấp giá bán và kích thước xuồng cụ thể hơn. Đến với Ông Giàu Yacht bạn sẽ sở hữu được sản phẩm xuồng ba lá chất lượng, giá sỉ rẻ và một thái độ phục vụ tận tình của nhân viên.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau