Du thuyền Yacht Restaurant với thiết kế mới mẻ – sang trọng


2,062 lượt bình chọn

Du thuyền Yacht Restaurant với thiết kế mới mẻ – sang trọng

  • 💵 20.000.000.000đ/sản phẩm
  • MSP: 231
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Du Thuyền Yacht Restaurant Với Thiết Kế Mới Mẻ /️ Sang Trọng # Top Yêu Thích

Ngày nay, những khách sạn trên du thuyền không còn quá xa lạ nhưng lĩnh vực này chưa được phát triển mạnh do chi phí khá cao. Nhưng thực sự với một đất nước có quá nhiều điều kiện thu hút khách du lịch như Việt Nam thì loại hình này nên đẩy mạnh vì khá mới mẻ và mang lại sự ấn tượng cho nhiều du khách trong và ngoài nước. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh với loại hình này thì hãy lựa chọn cho mình một mẫu du thuyền lý tưởng như du thuyền Yacht Restaurant.

Một chiếc thuyền mà sở hữu khá nhiều dịch vụ như ăn uống, vui chơi, ngủ nghỉ, thư giãn, làm đẹp thì quá tuyệt vời đúng không các bạn. Nếu đó là một nhà hàng, khách sạn trên mặt đất thì không có gì xa lạ nhưng là một du thuyền thì thực sự rất mới mẻ.

Du thuyền Yacht Restaurant bán giá bao nhiêu

Du thuyền Yacht Restaurant bán giá bao nhiêu

Bạn có thấy ấn tượng và thu hút bởi những tính năng mà du thuyền hiện đại này được sở hữu không. Để biết rõ hơn về nó, các bạn đừng quên tham khảo những thông tin dưới đây nhé. Nó thực sự mang đến cho bạn những điểm mới mẻ mà ít ai biết đến.

Du thuyền Yacht Restaurant có gì ấn tượng?

Với thiết kế khá sang trọng và không gian rộng rãi gồm 4 tầng, du thuyền Yacht Restaurant liên tiếp đưa nhiều khách hàng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Quan sát từ vẻ bề ngoài của mẫu du thuyền này cũng thấy được một cách rõ rệt về vẻ đẹp, sự sang trọng cũng như sự thu hút bắt đầu ngay ở ánh nhìn đầu tiên. Khám phá về nội thất bên trong, du thuyền này có nhiều khu vực như nhà hàng, quán bar, phòng ngủ. Số lượng phòng ngủ lên đến 10 phòng, mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ thiết bị, vật dụng và vô cùng bắt mắt.

Thông tin sản phẩm:

  • Kích thước:

+ Chiều dài: 38 mét.

+ Chiều rộng: 8 mét.

  • Mã sản phẩm: 231.
  • Giá bán : 20.000.000.000đ/sản phẩm

Du thuyền Yacht Restaurant mua ở đâu đảm bảo nhập khẩu chính hãng

Du thuyền Yacht Restaurant là một cái tên khá hot trong giới những doanh nhân kinh doanh trên lĩnh vực tàu thuyền cao cấp. Ở Việt Nam còn khá hiểm những loại hình nhà hàng, khách sạn trên du thuyền hiện đại nhưng ở nước ngoài thì loại hình này phát triển rất mạnh. Bởi lẽ, nó không chỉ thu hút khách du lịch trong nước mà kể cả khách du lịch nước ngoài. Hiện nay, nhiều người đã dần quan tâm đến và có ý định phát triển kinh doanh dịch vụ với tàu thuyền. Và nếu bạn thực sự muốn tìm một mẫu du thuyền cao cấp để phát triển ý tưởng của mình thì đừng quên liên hệ với Ông Giàu Yacht để tham khảo nhiều mẫu du thuyền hiện đại khác.

Du thuyền Yacht Restaurant sẽ mang đến cho bạn một không gian mới lạ và hết sức hoàn hảo. Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm này hoặc có bất kì thắc mắc nào, hãy liên hệ với Ông Giàu Yacht bằng cách gọi đến hotline hoặc nhắn tin trực tiếp trên website nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau