Du thuyền Catamaran Series 52 feet bán tại Ông Giàu Yacht


2,145 lượt bình chọn

Du thuyền Catamaran Series 52 feet bán tại Ông Giàu Yacht

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 248
Đặt Hàng Online

Top Sale 3/2024 # Du Thuyền Catamaran Series 52 Feet Bán Tại Ông Giàu Yacht # Top Yêu Thích

Catamaran là một trong những dòng tàu thuyền nổi tiếng từ lâu đời. Do đó, khi khách hàng có nhu cầu mua du thuyền, luôn tham khảo qua những sản phẩm của hãng du thuyền này. Điều này cũng không có gì ngạc nhiên, bởi lẽ tất cả tàu thuyền của Catamaran đều được thiết kế và sản xuất vô cùng tỉ mỉ từ chi tiết bên ngoài cho đến kết cấu, nội thất bên trong. Nói tới đây thôi chắc hẳn các bạn cũng thấy được chất lượng của dòng du thuyền này. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn nữa, chúng ta sẽ tìm hiểu về du thuyền Catamaran Series 52 Feet, một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng ưu ái nhất.

Bất kì sản phẩm nào cũng vậy, chỉ cần tốt, đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng và có giá cả hợp lý thì sẽ luôn chiếm trọn trái tim khách hàng. Hiểu được điều đó, Catamaran luôn đề cao sự hài lòng cũng như đặt mình vào vị trí người mua để thiết kế, lựa chọn những chất liệu tốt nhất, phục vụ cho việc sản xuất.

Du thuyền Catamaran Series 52 feet giá tốt

Du thuyền Catamaran Series 52 feet giá tốt

Một du thuyền tốt, không chỉ đẹp mà còn cần đảm bảo sự an toàn cho mọi người. Do đó, việc thiết kế các chi tiết trên tàu thuyền cũng vô cùng quan trọng. Khi mua du thuyền bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng. Một phần vì du thuyền có giá khá cao, nên hãy lựa chọn những sản phẩm mà bạn thực sự hài lòng và yêu thích nhé.

Du thuyền Catamaran Series 52 Feet giá tốt

Catamaran hiện cho ra thị trường khá nhiều du thuyền với đa dạng về mẫu mã. Điều này không chỉ cho thấy được sự phát triển của hãng thuyền này mà còn tạo cho người tiêu dùng có nhiều lựa chọn. Dòng du thuyền này nói chung và du thuyền Catamaran Series 52 Feet nói riêng luôn quan tâm đến an toàn của người tiêu dùng.

Thông tin sản phẩm:

  • Chiều dài: 15,85 mét.
  • Động cơ: 2 x 57 CV / 2 x 57 HP
  • Mã sản phẩm: 248.
  • Giá bán: Liên hệ.

Du thuyền Catamaran Series 52 Feet bán tại Ông Giàu Yacht

Hiện tại, Ông Giàu Yacht có nhập khẩu khá nhiều mẫu du thuyền nước ngoài với mức giá phải chăng. Dù bạn ở bất kì tỉnh thành nào trên đất nước cũng dễ dàng mua được các loại tàu thuyền bán tại đây thông qua trang web online của công ty. Tại trang web này, bạn sẽ được tham khảo khá nhiều loại tàu thuyền, kể cả du thuyền Catamaran Series 52 feet.

Du thuyền Catamaran Series 52 feet luôn mang đến những chuyến đi đầy thú vị cũng như cùng người dùng lưu giữ lại những khoảnh khắc tươi đẹp nhất trong cuộc vui. Ngoài ra, bạn còn được đảm bảo độ an toàn của mình vì chất lượng sản phẩm cũng như những thiết kế bên ngoài mang độ an toàn tuyệt đối. Dù bạn có ở giữa không gian rộng lớn nơi biển cả, có đang câu cá hay nằm tắm nắng đi nữa cũng chẳng có gì lo ngại vì kết cấu hết sức chặt chẽ, tiện nghi.

(Hao)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau