Xem Nhiều 7/2024 # Cho Thuê Du Thuyền Ở Đảo Mắt Rồng /️ Vịnh Hạ Long # Top Yêu Thích

Nằm ở rìa phía Nam của Vịnh Hạ Long, đảo Mắt Rồng còn được người ta gọi có cái tên khác là đảo Cái Bông nổi bật với một bãi cái tắm trắng tự nhiên kéo dài khoảng 300 – 400m. Giữa lòng núi xuất hiện một áng hình tròn tuyệt đẹp, nó được xem như là một cảnh quan rất độc đáo. Ở đây cũng đã có nhiều dịch vụ du lịch thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách du lịch. Đặc biệt là dịch vụ cho thuê du thuyền ở đảo Mắt Rồng – Vịnh Hạ Long đang được du khách đón nhận rất nhiệt tình.

Cho thuê du thuyền ở đảo Mắt Rồng – Vịnh Hạ Long

Được lênh đênh giữa dòng nước, được hòa mình vào trong thiên nhiên của đất trời mà không sợ nắng gió, hay bất kì điều kiện thời tiết nào. Bởi sự một chiếc du thuyền cao cấp sẽ mang lại cho quý khách sự an tâm và hài lòng nhất. Trên du thuyền còn có các dịch vụ ăn uống ngay trên du thuyền nên quý khách có thể tận hưởng trọn vẹn được những điều tuyệt vời nhất mà dịch vụ cho thuê du thuyền ở đảo Mắt Rồng – Vịnh Hạ Long đã mang đến.

Đảo Mắt Rồng còn nguyên vẹn bởi vẽ đẹp hoang sơ vốn có của nó. Người dân ở đây khi muốn phát triển du lịch thì chỉ tập trung phát triển các dịch vụ cho du khách chứ không làm tác động cảnh vật ở nơi đây. Và hầu hết khách du lịch khi đến đây đều mê mẩn cái đẹp tự nhiên và yên bình của hòn đảo Mắt Rồng này.

Ở đâu cho thuê du thuyền ở đảo Mắt Rồng, Vịnh Hạ Long

Được bao phủ bốn bên đều là núi, các hoạt động về các phương tiện trên biển trên hòn đảo Mắt Rồng này hầu như còn khá hạn chế. Tuy nhiên, công ty Ông Giàu Yacht đã cố gắng đưa dịch vụ cho thuê du thuyền ở đảo Mắt Rồng – Vịnh Hạ Long đến với du khách nhằm thõa mãn những mong muốn của du khách khi du lịch đảo Mắt Rồng.

Giá cả cho thuê du thuyền ở đảo Mắt Rồng – Vịnh Hạ Long

Với những dịch vụ mà công ty Ông Giàu Yacht đã mang đến cho quý khách, chúng tôi tin rằng quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với số tiền mình đã bỏ ra. Không những là một chiếc du thuyền đơn giản mà kèm theo đó là rất nhiều dịch vụ đi kèm.

Hòa mình vào trong thiên nhiên của đất trời tại Đảo Mắt Rồng bằng du thuyền, một trải nghiệm thú vị như vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không thử ngay. Nhanh tay đặt dịch vụ cho thuê du thuyền ở đảo Mắt Rồng – Vịnh Hạ Long để được tận hưởng những cảm giác tuyệt vời nhất chỉ qua một cuộc điện thoại đến Hotline hoặc thông tin để lại tại Website của công ty Ông Giàu Yacht.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau