Cánh khuấy chân vịt Inox 3 cánh tốc độ cao hàng xịn


2,140 lượt bình chọn

Cánh khuấy chân vịt Inox 3 cánh tốc độ cao hàng xịn

  • 💵 270.000 VNĐ/ cánh
  • MSP: 0394
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cánh Khuấy Chân Vịt Inox 3 Cánh Tốc Độ Cao Hàng Xịn # Top Yêu Thích

Với các vùng nước sông ô nhiễm, dễ ăn mòn kim loại thì các ghe xuồng máy cần phải trang bị chân vịt inox thì mới đảm bảo độ bền và khả năng hoạt động lâu dài được. Chân vịt inox được chế tạo từ hợp kim có tính kháng ăn mòn cực kỳ cao và trọng lượng nhỏ nên rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng chân vịt tốc độ cao. Hiện nay để mua chân vịt inox không quá khó nhưng để đảm bảo chất lượng tốt thì khách hàng cần tìm hiểu kỹ. Bài viết hôm nay Ông Giàu Yacht sẽ mang đến những thông tin bổ ích về lựa chọn chân vịt inox cao cấp.

Ưu điểm chân vịt inox sở hữu mà hiếm có loại chân vịt nào có được đó là khả năng chống ăn mòn cao. Ngoài ưu điểm này ra chân vịt inox còn có khả năng hạn chế rung lắc trong quá trình khuấy nhờ thiết kế và chế tạo chuẩn tâm. Chân vịt inox thích hợp với mọi môi trường sông nước ở miền Tây hay các vùng biển.

Chân vịt inox giá rẻ ở đâu bán

Chân vịt inox 3 cánh khuấy là loại được sử dụng phổ biến trên các ghe xuồng bằng máy. Chân vịt được gắn vào máy để nhận năng lượng từ động cơ giúp xuồng ghe di chuyển về phía trước. Nhờ có thiết kế thông minh này mà người dân miền sông nước đã không còn mệt nhọc chèo ghe xuồng khi muốn di chuyển đến bất kỳ đầu.

Cánh khuấy chân vịt inox bán ở đâu hiện nay

Cánh khuấy bằng inox là loại thông dụng nhất nên nhiều khách hàng cần tìm kiếm địa chỉ bán cánh khuấy chân vị inox uy tín ở TpHCM. Hiện tại, đơn vị bán chân vịt inox ở uy tín nhất có thể kể đến Ông Giàu Yacht với chất lượng cao cấp, chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Giá chân vịt inox loại 3 cánh bán Online giao tận nơi

Hiện nay Ông Giàu Yacht có dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng nào đặt sản phẩm chân vịt inox trên website của công ty. Với dịch vụ này bạn không cần tốn thời gian và công sức để đi mua nhưng vẫn có người cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng. giá chân vịt inox trên thị trường hiện nay khá cao tuy nhiên ở Ông Giàu Yacht thì mức giá này rất phải chăng, làm hài lòng nhiều khách hàng đã từng mua sản phẩm.

  • Mã sản phẩm: 0394
  • Giá sản phẩm: 270.000 VNĐ/ cánh

Có thể liên hệ qua website của công ty Ông Giàu Yacht để đặt hàng online sản phẩm chân vịt inox hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ mà chúng tôi đã cung cấp bên dưới. Dù bằng phương thức mua hàng nào thì chất lượng sản phẩm công ty cung cấp đều đảm bảo sự hài lòng cho mọi khách hàng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau