Bán chân vịt tàu cao cấp nhất  – giá phải chăng


2,852 lượt bình chọn

Bán chân vịt tàu cao cấp nhất – giá phải chăng

  • 💵 670.000 vnđ/cánh
  • MSP: 0329
Đặt Hàng Online

Top Sale 2/2024 # Bán Chân Vịt Tàu Cao Cấp Nhất /️ Giá Phải Chăng # Top Yêu Thích

Tàu là một trong những phương tiện thường dùng để di chuyển trên những miền sông nước ở Việt Nam. Tuy nhiên để nó có thể chuyển động được thì cần có một bộ phận với tên gọi là chân vịt. Vậy thì đặc điểm của thiết bị này là gì, cấu tạo như thế nào, và nơi bán chân vịt tàu ở đâu là một trong những vấn đề được nhiều người hiện nay quan tâm. Tuy nhiên nếu như bạn theo dõi bài viết ở dưới đây thì có thể trả lời được những câu hỏi trên một cách nhanh chóng.

Chân vịt thường có cấu tạo khá là đơn giản với các cánh quạt nối liền với nhau bởi một trục trung tâm. Thiết bị này thường được sử dụng với nhiệm vụ chính là tạo ra momen quay đẩy tàu lên phía trước. Nhờ đó mà tàu của bạn mới có thể chuyển động được.

bán chân vịt tàu

Thiết bị này khi làm việc thì nó tiếp xúc với nước vậy nên nguyên liệu để chế tạo nên chân vịt cần được chú ý hạn chế được những tác động từ môi trường xung quanh. Thông thường thì nguyên liệu thích hợp nhất được dùng để chế tạo chân vịt đó là nhôm vì nó khối lượng nhẹ trong số những kim loại nên giúp tàu nhẹ và dễ nổi lên mặt nước. Ngoài ra thì nguyên liệu này còn có thể hạn chế được việc ăn mòn giúp cho thiết bị này có độ bền cao.

Nơi chuyên bán chân vịt tàu nhất hiện nay

Hầu như các sản phẩm liên quan đến sông nước và các phụ kiện biển đều có bán ở Ông Giàu. Đây là một trong những hệ thống hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trên lĩnh vực đường thủy. Các thiết bị và những linh kiện có liên quan được bán ở đây khá nhiều với các đặc tính nổi bật như độ bền cao và giá cả phải chăng nên được nhiều khách hàng ưu chuộng. Nếu như bạn muốn tìm địa điểm bán chân vịt tàu chất lượng thì nên đến đây mua.

Giá bán chân vịt tàu

Khi mua chân vịt thì bạn không chỉ quan tâm đến chất lượng của sản phẩm mà còn quan tâm đến giá bán chân vịt tàu. Hiện tại Ông Giàu là đơn vị nhập khẩu chân vịt tàu cao cấp nhất và có mức giá phù hợp cho mọi người.

  • Mã sản phẩm: 0329
  • Giá sản phẩm: 670.000 vnđ/cánh

 Khi chân vịt hoạt động thì nó sẽ nhận năng lượng truyền tải từ hệ thống trung tâm và xoay các cánh quạt xung quanh trục của nó. Để tàu có thể chuyển động thì thiết bị này cần làm việc liên tục vậy nên cần đòi hỏi chất lượng tốt và độ bền cao. Hiện nay thì Ông Giàu là địa điểm cung cấp và bán chân vịt tàu cao cấp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh mà bạn nên đến để mua hàng.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau