Thuyền tôn giá tốt – siêu bền – đa dạng kích cỡ


2,767 lượt bình chọn

Thuyền tôn giá tốt – siêu bền – đa dạng kích cỡ

  • 💵 4.000.000 đ/chiếc
  • MSP: 0183
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Thuyền Tôn Giá Tốt /️ Siêu Bền /️ Đa Dạng Kích Cỡ # Top Yêu Thích

Việt Nam vốn có hệ thống sông ngòi chằng chịt, đặc biệt ở các vùng đồng bằng Sông Hồng và đồng bằng Sông Cửu Long. Vì thế, ở những vùng này nhu cầu sử dụng thuyền tôn khá phổ biến để phục vụ cho việc đi câu, đi đánh bắt, đi gặt lúa và các mùa bão lũ từ nhiều năm qua. Với lợi thế về sự thuận tiện, giá thành thị trường tương đối thấp và trọng lượng nhẹ, thuyền tôn được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên để có được một sản phẩm tốt nhất bạn cần tham khảo một số thông tin dưới đây.

Mua thuyền Tôn siêu bền, giá rẻ ở đâu?

Do tính chất công việc, bạn thường xuyên làm việc với sông ngòi, ao hồ nên cần trang bị một chiếc thuyền tôn chất lượng? Bạn đã tìm hiểu khá nhiều về sự tiện lợi của thuyền tôn nhưng chưa tìm được điểm bán uy tín? Đừng lo lắng! Là một người thường xuyên tìm hiểu về các loại thuyền cũng như các nơi bán tốt nhất, tôi khẳng định đến với Công ty Ông Giàu bạn sẽ được tư vấn tận tình về giá cả, cũng như những thắc mắc về sản phẩm. Không những chất lượng tốt, nơi đây còn tận tình, chu đáo với mọi khách hàng.

Thuyền tôn đánh cá siêu bền

Thuyền tôn đánh cá siêu bền

Một số thông tin về thuyền tôn bạn cần biết

Bạn muốn sở hữu một chiếc thuyền tôn chất lượng, giá tốt mà còn đảm bảo sự an toàn tính mạng? Bạn vẫn chưa có bất kì một thông tin gì về sản phẩm? Hãy yên tâm. Sau đây là những điều rất hữu ích cho bạn:

  • Thuyền tôn được sản xuất bằng các loại nhôm tốt nhất, kiểu dáng đơn giản, tiện lợi và sự chắc chắn trên từng ốc vít được sử dụng để đóng thuyền. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thuyền được làm với nhiều kích cỡ khác nhau:

+ Thuyền tôn dành cho 2 – 3 người: Khổ 1,1m, 1,2m x 0,85cm

+  Thuyền tôn câu cá cho 3 – 4 người: Khổ 1,5 m x 0,9m, 1,6m x 0,9m, 1,8m x 0,9m, 2,5m x 0,9m

+ Thuyền tôn dành cho 4 – 5 người: Khổ 2,7m, 3,2m, 3,4m…

Thuyền tôn siêu nhẹ vững chắc

Thuyền tôn siêu nhẹ vững chắc

  • Giá bán: tùy vào kích thước của thuyền mà mỗi sản phẩm có một giá khác nhau. Hiện nay, giá của một chiếc thuyền:

+ Loại nhỏ: dao động từ 400.000 – 700.000 đ/chiếc

+ Loại lớn: dao động từ 3.000.000 – 4.000.000 đ/chiếc

+ Thuyền tôn kích thước 3×0.7m giá 4.000.000 đ/chiếc

Với sự tiện lợi của thuyền tôn mang lại bao gồm mặt chất lượng, giá cả, tính tiện lợi, trọng lượng nhẹ dễ duy chuyển, tôi tin rằng đây là một lựa chọn thông minh. Bạn thật thông thái khi biết cách lựa cho mình một sản phẩm tốt, phù hợp với điều kiện cũng như tính chất công việc của mình. Và còn chần chừ gì mà không nhanh tay liên hệ với Công ty Ông Giàu qua website: onggiauyacht.com để tham khảo nhiều loại thuyền khác cũng như rinh về cho mình một chiếc thuyền tốt nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau