Thuyền lướt sóng Super Air Nautique 230 – đẳng cấp thể thao mới


2,640 lượt bình chọn

Thuyền lướt sóng Super Air Nautique 230 – đẳng cấp thể thao mới

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0160
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Thuyền Lướt Sóng Super Air Nautique 230 /️ Đẳng Cấp Thể Thao Mới # Top Yêu Thích

Thuyền lướt sóng Super Air Nautique 230 – một trong những loại thuyền được nhiều dân chơi thuyền đang tìm kiếm trên thị trường. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm chiếc thuyền lướt sóng này thì hãy liên hệ với công ty Ông Giàu Yacht chúng tôi để được sở hữu chiếc thuyền lướt sóng sang trọng và hiện đại này nhé.

Nơi bán thuyền lướt sóng Super Air Nautique 230:

Thuyền lướt sóng Super Air Nautique 230 là một trong những loại thuyền có tốc độ cực mạnh giúp bạn vượt qua sóng biển một cách nhẹ nhàng và êm. Trên thị trường hiện nay cũng có một số đơn vị cung cấp thuyền lướt sóng này và ngay tại công ty Ông Giàu Yacht của chúng tôi cũng là một trong những đơn vị cung cấp thuyền lướt sóng Super Air Nautique 230 tại Việt Nam ta. Với thiết kế vô cùng hiện đại và sang trọng, bạn hãy tưởng tượng một ngày bạn ra ngoài biển xa và di chuyển trên chiếc thuyền lướt sóng băng băng trên biển cả thì còn gì tuyệt vời hơn. Cảm giác được lướt sóng và làm chủ được một vùng trời bao la điều đó vô cùng thích thú. Hãy để chiếc thuyền lướt sóng Super Air Nautique 230 này giúp bạn thực hiện điều này nhé.

Nơi bán thuyền lướt sóng Super Air Nautique 230

Nơi bán thuyền lướt sóng Super Air Nautique 230

Là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực buôn bán thuyền các loại, Ông Giàu Yacht chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm phương tiện du lịch biển nói chung và thuyền Super Air Nautique 230 nói riêng. Hãy cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đẹp cùng với Ông Giàu Yacht chúng tôi.

Giá mua thuyền lướt sóng Super Air Nautique 230 trên thị trường:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp thuyền lướt sóng các loại chất lượng và đảm bảo an toàn mà bạn có thể tham khảo và tại công ty Ông Giàu Yacht chúng tôi cũng có bán dòng thuyền lướt sóng nói chung và thuyền Super Air Nautique 230 chất lượng nói riêng. Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình rất nhiều dòng thuyền thể thao khác nhau với một mức giá cả hợp lý.

Giá mua thuyền lướt sóng Super Air Nautique 230

Giá mua thuyền lướt sóng Super Air Nautique 230

Với một công suất chạy của máy vô cùng mạnh cùng với 19 hải lý/giờ và có thể chứa được từ 4 – 5 người, được chế tạo từ những nguyên liệu chất lượng đảm bảo cùng với một thiết kế cho thuyền cô cùng sang trọng, hiện đại và tiện lợi, chắc chắn rằng bạn sẽ không thất vọng khi sở hữu dòng thuyền lướt sóng Super Air Nautique 230 này.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc nếu bạn muốn biết thêm về giá cả mua thuyền lướt sóng Super Air Nautique 230 thì hãy liên hệ về Hotline của Ông Giàu Yacht để được nhân viên tư vấn và giải đáp thắc mắc trong thời gian ngắn nhất có thể.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau