Bán thuyền sup cũ chất lượng giá rẻ – mua ở đâu


2,083 lượt bình chọn

Bán thuyền sup cũ chất lượng giá rẻ – mua ở đâu

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0381
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bán Thuyền Sup Cũ Chất Lượng Giá Rẻ /️ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Hiện nay các hoạt động giải trí thể thao tăng cường sức khỏe đều được người dùng lựa chọn ngày càng nhiều. Một trong những hoạt động thú vị và nhiều trải nghiệm nhất đó là chèo thuyền. Chèo thuyền có nhiều loại thuyền khác nhau, nhưng nếu bạn đang có nhu cầu mua thuyền thì hãy đến Ông Giàu Yacht – nơi bán thuyền sup cũ cao cấp với mức giá phải chăng. Chiếc thuyền sup bơm hơi này sẽ mang bạn rong ruổi trên mặt nước ở bất kỳ địa điểm nào bạn muốn. Khi đã trải nghiệm chèo thuyền và khám phá nhiều điều thú vị từ mặt nước chắc chắn bạn sẽ không bao giờ quên.

Nhiều khách hàng phân vân không biết nên chọn loại thuyền nào tốt. Ông Giàu Yacht cũng tư vấn cho rất nhiều khách hàng và nhận thấy việc lựa chọn thuyền còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu bạn thích chèo thuyền ở những vùng nước lặng như ao, hồ sông suối thì nên chọn những chiếc thuyền sup bơm hơi còn nếu bạn thích mạo hiểm, chèo thuyền những vùng nước mở, có khả năng gặp nhiều sóng thì nên chọn thuyền kayak bơm hơi có khoang.

Bán thuyền sup cũ

Đối với thuyền sup thì người dùng phải sử dụng mái chèo dài lên đến 2m mới có thể chèo và di chuyển chiếc thuyền trên mặt nước. Chèo thuyền sup là một môn thể thao hiện đại khá giống với bộ môn lướt sóng. Nếu chưa bao giờ thử chèo thuyền sup thì bây giờ ngồi trên thuyền sẽ tạo cảm giác không an toàn.

Giá bán thuyền sup cũ bao nhiêu tiền?

Nếu nói về giá bán thuyền sup cũ hay giá bán của các loại vật dụng thể thao nước khác, Ông Giàu Yacht luôn đi đầu trong chất lượng cao và giá bán phải chăng. Chính vì thế, đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn thuyền kayak hay thuyền sup bơm hơi cao cấp chính hãng ở đây.

  • Mã sản phẩm: 0381
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Đặc điểm cấu tạo của thuyền sup cũ

Thuyền sup bán ở Ông Giàu Yacht là loại thuyền cao cấp, có kích thước dài khoảng từ 3.5 đến 4 m, được thiết kế đặc biệt có thể nổi trên mặt nước và có thể chịu được tải trọng lên đến 200kg. Do đó một chiếc thuyền sup có thể chở được khoảng 4 người. Ở nước ta thuyền sup bơm hơi là loại được sử dụng nhiều nhất vì tính tiện dụng của nó, khi xì hết hơi chiếc thuyền có thể được gói gọn trong cái balo nhỏ.

Ông Giàu Yacht luôn tự hào là một đơn vị phân phối lâu năm các loại thuyền – ván sup bơm hơi cao cấp và đảm bảo chất lượng. Khách hàng chỉ cần mua thuyền ở đây là có thể có được những chuyến trải nghiệm đầy thú vị và làm Giàu thêm kinh nghiệm thực tế cho bản thân mình. Đặc biệt chúng tôi bán thuyền sup cũ với mức giá rẻ, có thể phục vụ được cho tất cả mọi người.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau