Bố hộp các-đăng chân vịt khớp nối dùng cho máy chạy xuồng ghe


2,160 lượt bình chọn

Bố hộp các-đăng chân vịt khớp nối dùng cho máy chạy xuồng ghe

  • 💵 Liên Hệ
  • MSP: 0399
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bố Hộp Các /️ Đăng Chân Vịt Khớp Nối Dùng Cho Máy Chạy Xuồng Ghe # Top Yêu Thích

Thuyền ghe chạy bằng máy cần đến bộ phận chân vịt để tạo ra sự chênh lệch áp suất giúp thuyền ghe chuyển động. Tuy nhiên cần đến bộ phận bố hộp các – đăng chân vịt để kết nối chân vịt và động cơ của ghe thuyền. Nếu không có bộ phận này chân vịt không thể nhận được năng lượng từ động cơ của ghe thuyền kết quả thuyền không thể chuyển động được. Bố hộp các – đăng được bán với nhiều loại ở các mức giá khác nhau do đó khách hàng cần tìm hiểu rõ trước khi mua sản phẩm. Trong bài viết Ông Giàu Yacht cung cấp hôm này sẽ mang đến một số thông tin tham khảo cho sản phẩm này.

Bố hộp các đăng là một bộ phận quan trọng giúp nối các bộ phận cơ khí với nhau và thực hiện nhiệm vụ truyền momen xoắn từ động cơ sang chân vịt. Thông thường bố hộp các đăng chân vịt khớp nối được lắp đặt ở vị trí giữa hai trục. Có rất ứng dụng đối với khớp nối các đăng và nó cũng được sử dụng trên các hệ thống động cơ của ô tô hay máy cắt.

Bố hộp các – đăng chân vịt giá rẻ

Khớp nối các đăng được làm bằng vật liệu thép cao cấp chống gỉ sét, rất thích hợp hoạt động trong môi trường nước có nhiều thành phần gây ăn mòn. Bố hộp các đăng chân vịt khớp nối hoạt động bền bỉ trong thời gian lâu dài.

Đặc điểm bố hộp các đăng chân vịt dùng cho ghe xuồng

Khớp các đăng được lựa chọn phù thuộc vào các đặc điểm hoạt động như số vòng quay, điều kiện môi trường hoạt động, sức cản của nước…Lựa chọn bố hợp các đăng phù hợp cho ghe thuyền sẽ mang đến khả năng hoạt động hiệu quả hơn cho phương tiện. Khớp nối các đăng được thiết kế đơn giản, có một số ốc vít được lắp đặt sẵn. Tuy có cấu tạo đơn giản nhưng kích thước của từng chi tiết được tính toán rất tỉ mỉ.

Nơi bán – giá bố hộp các đăng hiện nay

Công ty chuyên cung cấp các bộ phận, thiết bị và vật dụng cho phương tiện di chuyển dưới nước uy tín nhất ở khu vực TpHCM có thể kể đến Ông Giàu Yacht. Hiện này Ông Giàu Yacht bán rất nhiều loại bố hộp các – đăng chân vịt phổ biến trên thị trường khách hàng có nhu cầu mua khớp các đăng có thể liên hệ cho công ty để đặt hàng. Về giá bán bố hộp cardan ở công ty được cung cấp bên dưới – đây là một mức giá phải chăng so với nhiều đơn vị cung cấp khác.

  • Mã sản phẩm: 0399
  • Giá sản phẩm: Liên Hệ

Khách hàng mua bố hộp các – đăng chân vịt khớp nối cao cấp ở TpHCM hãy liên hệ cho Ông Giàu Yacht. Ở đây quý khách có thể lựa chọn phương thức đặt hàng online và được hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi hoặc có thể trực tiếp đến cửa hàng công ty theo địa chỉ mà chúng tôi cung cấp bên dưới để có thể xem qua trước sản phẩm.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau