Thuyền bơm hơi Cando CAD 330 với tính năng vượt bậc


2,897 lượt bình chọn

Thuyền bơm hơi Cando CAD 330 với tính năng vượt bậc

 • 💵 19.000.000 đồng
 • MSP: 0198
Đặt Hàng Online

Top Sale 2/2024 # Thuyền Bơm Hơi Cando Cad 330 Với Tính Năng Vượt Bậc # Top Yêu Thích

Nước ta có hệ thống sông ngòi, kênh rạch khá chằng chịt, do đó nhiều hoạt động được diễn ra trên sông nước ngoài việc vận chuyển, buôn bán còn có du lịch, câu cá, tuần tra,v.v.. Vì thế, nhu cầu sử dụng thuyền, tàu ngày càng cao, đặc biệt là nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng hòa hợp với thiên nhiên của con người cũng được đòi hỏi nhiều hơn. Một trong những loại sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn để trang bị cho những chuyến đi trên sống nước, ven biển là thuyền bơm hơi Cando CAD 330. Với thiết kế gọn, nhẹ, hiện đại dễ dàng tháo lắp, loại thuyền này đã chinh phục được nhiều khách hàng khó tính. Để biết thêm về sản phẩm, hãy cùng nhau tham khảo những thông tin dưới đây.

Mua thuyền bơm hơi Cando CAD 330 tốt nhất thị trường ở đâu?

Bạn là người thích sự tự do, bay nhảy, du ngoạn sông nước? Bạn thích được trải lòng, hòa vào sông nước thiên nhiên? Bạn muốn được tự điều khiển chiếc thuyền của mình đi nhiều nơi trên sông hồ? Bạn cần một loại thuyền chất lượng, giá rẻ? Bạn cần một điểm bán thuyền uy tín, tận tình? Thật dễ dàng, mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng tại công ty Ông Giàu. Với nhiều kinh nghiệm buôn bán các mặt hàng tàu thuyền, nơi đây cung cấp đa dạng các loại sản phẩm với nhiều mức giá cả khác nhau giúp người mua dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với chất lượng tuyệt vời. Đặc biệt còn cung cấp cả thuyền bơm hơi Cando CAD 330.

Thuyền bơm hơi Cando CAD 330 tốt

Thuyền bơm hơi Cando CAD 330 tốt

Với những khách hàng ở xa, vẫn có thể mua sản phẩm tại đây thông qua website: onggiauyacht.com cùng với dịch vụ giao hàng toàn quốc, giúp bạn dễ dàng mua được hàng tốt. Về việc thanh toán cũng vô cùng tiện lợi với nhiều hình thức khác nhau. Tôi tin rằng, bạn sẽ thực sự hài lòng với chất lượng phục vụ tại đây.

Thông tin sản phẩm thuyền bơm hơi Cando CAD 330

Nhiều khách hàng đã được giới thiệu về loại thuyền bơm hơi Cando CAD 330 nhưng vẫn chưa biết rõ về thông tin kỹ thuật thì dưới đây sẽ là những điều bạn cần biết về nó:

 • Kích thước: 330 x 253 x 44cm.
 • Tải trọng tối đa: 640kg.
 • Số hành khách cho phép: 5-6 người.
 • Động cơ: 15Hp.
 • Ưu điểm:

+ Có thể sử dụng đi tuần tra, cứu hộ, câu cá, du ngoạn.

+ Dễ dàng chuyển hướng, rẻ nước linh hoạt.

+ Dễ dàng tháo lắp, di chuyển.

+ Khả năng chống thấm, chống chịu nhiệt cao, chịu va đập tốt.

 • Giá bán: 19.000.000 đồng.

  Thuyền bơm hơi Cando CAD 330 siêu đẹp

  Thuyền bơm hơi Cando CAD 330 siêu đẹp

Nếu bạn đang cần mua một chiếc thuyền hiện đại, chất lượng thì thuyền bơm hơi Cando CAD 330 là sự lựa chọn thông mình dành cho bạn. Với những ưu điểm mà sản phẩm mang lại, chi phí mà bạn chi ra là hoàn toàn xứng đáng. Nhanh tay đặt ngay sản phẩm để còn lên kế hoạch du ngoạn sông nước cùng gia đình nào.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau