Quy trình đóng tàu compostite được tiến hành như thế nào –  mua ở đâu có bán


2,221 lượt bình chọn

Quy trình đóng tàu compostite được tiến hành như thế nào – mua ở đâu có bán

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0094
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Quy Trình Đóng Tàu Compostite Được Tiến Hành Như Thế Nào /️ Mua Ở Đâu Có Bán # Top Yêu Thích

Chắc hẳn có nhiều khách hàng khi thấy được chiếc thuyền composite hoàn thiện sẽ thắc mắc những quy trình để hoàn thiện tàu composite được tiến hành như thế nào. Bài viết hôm nay Ông Giàu chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết các bước làm thuyền composite hoàn chỉnh nhé!

Quy trình đóng tàu composite được thực hiện như thế nào

Để làm ra được một chiếc thuyền composite hoàn thiện chúng ta sẽ trải qua 7 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Khi đã có bản vẽ đường cụ thể, việc đầu tiên ta phải phóng dạng giống như việc bạn đóng mới một chiếc thuyền bình thường khác. Nó giúp ta có thể nhìn hình vẽ một cách rõ nét và chính xác hơn.

Bước 2: Ở các khoảng sườn có nhiều nơi gấp khúc bạn cũng sử dụng mã giả cường giống như đối với các loại tàu khác, tiến hành làm các khoảng sườn. Đặt các khung sườn theo đúng vị trí rồi sau đó tiến hành chỉnh khung theo thứ tự đã đặt sẵn.

Bước 3: Đây là bước quan trọng, tiến hành cân chỉnh khung sườn và xử lý khuôn. Đối với khuôn thì việc xử lý nó nhằm đảm bảo độ chất lượng của sản phẩm và dùng để làm bàn đạp cho bước tách khuôn sau đó. Khi bạn điều chỉnh khung sườn thì phải đảm bảo rằng các cọc phải trùng với những đường nước vạch trước đó.

Bước 4: Dùng gỗ dày từ 10-15mm rồi sau đó mang đi bào nhẵn một mặt rồi cho ép vào bên trong khung sườn. Sau đó bạn sẽ thấy mặt trong và mặt ngoài của thuyền được giống nhau. Công đoạn tiếp theo đó là phủ lên bề mặt của thuyền một lớp formica để dễ dàng cho việc tách khuôn.

Bước 5: Sau khi các lớp phủ đều được cứng lại thì bạn có thể tiến hành bước tách khuôn thuyền. Bước này dùng để tách thuyền composite ra khỏi khung gỗ để có được một hình dạng thuyền hoàn chỉnh.

Bước 6: Mài nhẵn thuyền, bạn có thể dùng máy mài hoặc dùng các loại giấy nhám có thể chà cho phần mặt thuyền được nhẵn. Lưu ý mài nhặn để tất cả các mặt thuyền đều có độ bóng nhất định và đồng đều.

Bước 7: Bước cuối cùng đó là sơn vỏ thuyền. Tùy vào sở thích và màu sắc yêu thích mà bạn có thể tùy chọn màu để sơn lên chiếc thuyền của mình.

Quy trình đóng tàu composite được thực hiện như thế nào

Quy trình đóng tàu composite được thực hiện thế nào

Qua bài viết này, Ông Giàu chúng tôi hy vọng rằng bạn đã phần nào biết được cách làm nên chiếc thuyền composite đơn giản này. Việc tạo ra chiếc thuyền compsite này không khó khăn lắm chỉ cần bạn kiên nhẫn thì chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có được những chiếc thuyền composite như mong muốn của mình.

Nơi bán thuyền composite giá rẻ trên thị trường hiện nay

Hiện nay công ty Ông Giàu là một trong những nơi chuyên cung cấp tàu composite với giá cả phải chăng. Nếu bạn không có khả năng có thể tự đóng thuyền composite và bạn đang cần mua cho mình một chiếc thuyền composite thì hãy nhanh tay liên hệ về công ty Ông Giàu của chúng tôi để có thể sở hữu cho mình một chiếc thuyền thật chất lượng và giá rẻ bậc nhất trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ công nhân viên lành nghề chúng tôi đảm bảo rằng sẽ mang lại cho bạn những sự hài lòng nhất có thể. Tùy vào mỗi loại thuyền và công suất chạy máy mà chúng tôi sẽ có những mức giá khác nhau được đưa ra cho từng loại.

Nơi bán thuyền composite giá rẻ trên thị trường

Nơi bán thuyền composite giá rẻ trên thị trường

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nếu có bất cứ thắc mắc nào về giá cả mua thuyền composite thì hãy nhanh tay liên hệ về Hotline của công ty Ông Giàu để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian nhanh nhất có thể. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau