Đồng hồ đo áp suất Mini 2k- thiết bị không thể thiếu


2,893 lượt bình chọn

Đồng hồ đo áp suất Mini 2k- thiết bị không thể thiếu

  • 💵 2.200.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0339
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Đồng Hồ Đo Áp Suất Mini 2K /️ Thiết Bị Không Thể Thiếu # Top Yêu Thích

Lặn biển đã trở thành một môn thể thao không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Tuy nhiên, để tham gia được vào môn thể thao lặn biển trong điều kiện chuyên nghiệp thì đòi hỏi người tham gia phải có sức khỏe tốt, biết bơi và kỹ năng xử lý tình huống dưới nước tốt vì nó cũng là một hoạt động khá nguy hiểm nếu chúng ta không chuẩn bị kĩ khi tham gia. Một trong những phụ kiện mà một thợ lặn chuyên nghiệp cần trang bị khi muốn tham gia vào hành trình khám phá sâu dưới lòng đại dương là đồng hồ đo áp suất Mini 2k. Chi tiết phụ tùng này hiện được bán tại công ty Ông Giàu Yacht.

Đồng hồ đo áp suất Mini 2k

Đối với các hoạt động lặn ngắm san hô bình thường trên mặt nước hay chỉ cách mặt nước biển ở độ sâu không quá lớn thì những phụ kiện cần trang bị cho chúng ta có thể cũng sẽ khá đơn giản. Chỉ cần có áo phao, ống thở, kính lặn, chân vịt là chúng ta đã có thể tham gia vào chuyến lặn. Tuy nhiên, khi những chuyến lặn có mức độ nguy hiểm cao hơn thì đòi hỏi chúng ta cần trang bị kỹ càng thêm các thiết bị chuyên dụng hơn để đảm bảo sự an toàn cho mình trong hành trình khám phá đại dương.

Công ty Ông Giàu Yacht xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm đồng hồ đo áp suất Mini 2k hiện đang là một sản phẩm được những tay thợ lặn rất ưu chuộng và ưu tiên lựa chọn vào danh sách các phụ kiện đồ lặn biển của mình.

Tầm quan trọng của đồng hồ đo áp suất Mini 2k

Đồng hồ đo áp suất Mini 2k còn được gọi với cái tên khác là máy đo áp suất hoặc SPG là một thiết bị khá quen thuộc đối với những thợ lặn thường xuyên tham gia vào những chuyến lặn lâu và sâu dưới lòng đại dương. Thiết bị này sẽ giúp cho thợ lặn theo dõi lượng không khí trong bình khí, tráng hiện thượng nó chảy ra ngoài không khí mà chúng ta không biết, có thể dẫn đến hiện tượng thiếu oxy cho hành trình lặn, rất nguy hiểm.

Giá bán đồng hồ đo áp suất Mini 2k có đắt không

Cái giá phải trả để có thể sở hữu đồng hồ đo áp suất Mini 2k đối với người bình thường không biết gì về lặn có thể sẽ cho rằng khá đắt nhưng những ai thường xuyên mua dụng cụ lặn biển sẽ thấy nó vô cùng hợp lý.

  • Giá bán đồng hồ đo áp suất Mini 2k: 2.200.000đ/sản phẩm
  • Mã sản phẩm: 0339

Nếu muốn mua đồng hồ đo áp suất Mini 2k chính hãng thì bạn không thể bỏ qua Công ty Ông Giàu Yacht. Công ty của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này nên những sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng luôn được đảm bảo về mặt chất lượng.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau