Bán thuyền cao su bơm hơi Intex chất liệu dày giá tốt


2,324 lượt bình chọn

Bán thuyền cao su bơm hơi Intex chất liệu dày giá tốt

  • 💵 Liên hệ
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bán Thuyền Cao Su Bơm Hơi Intex Chất Liệu Dày Giá Tốt # Top Yêu Thích

Thương hiệu Intex đã rất nổi tiếng trong lĩnh vực thuyền cao su, trong đó loại thuyền cao su bơm hơi Intex được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng. Với kinh nghiệm hơn 40 năm trong lĩnh vực sản xuất thuyền hơi thương hiệu Intex đã có mặt trên hơn 100 quốc gia trên thế giới với kiểu dáng phong phú, thời thượng và có tính ứng dụng rất cao. Những mẫu thuyền hơi này rất thích hợp cho các du khách muốn trải nghiệm các hoạt động thể thao như chèo thuyền, câu cá…Để mua được sản phẩm thuyền hơi Intex chính hãng ở Việt Nam khách hàng có thể liên hệ cho Ông Giàu Yacht.

Ông Giàu Yacht tự tin là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng thuyền hơi cao cấp nhất ở TpHCM. Và khách hàng ở bất kỳ đâu trong nước Việt Nam cũng đều có thể sở hữu sản phẩm của thuyền hơi Intex của Ông Giàu Yacht bởi chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi và đặt hàng online nên rất thuận tiện.

Thuyền cao su bơm hơi Intex

Thuyền hơi cao su được thiết kế đặc biệt với 3 khoang khí đảm bảo an toàn trong mọi trường hợp cho người dùng. Sản phẩm thuyền hơi mang đến cảm giác mềm mại, thoải mái khi di chuyển trên mặt nước. Xung quanh thuyền được hỗ trợ thêm một dải dây thừng dùng để cứu nạn trong trường hợp khẩn cấp bị ngã hay thuyền bị trôi đi xa.

Bán thuyền cao su bơm hơi Intex chất lượng

Để đạt được tiêu chuẩn quốc tế và nhập vào Việt Nam sản phẩm thuyền hơi Intex được phải được sản xuất từ vật liệu cao cấp, trải qua nhiều lần kiểm nghiệm. Loại vật liệu để chế tạo thuyền hơi đó là nhựa vinyl super – touch đây được xem là một trong những loại vật liệu đặc biệt có cấu trúc phân tử không bị ảnh hưởng bởi các tác động của môi trường như xăng dầu, nước muối hơn nữa nó có thể chống chịu được với sự ma sát, va đập và dưới cái nắng gần 40 độ ở các khu vực biển đảo.

Cách lựa chọn mua thuyền cao su bơm hơi Intex tốt

Khi lựa chọn thuyền cao su bơm hơi Intex khách hàng nên quan tâm đến chất liệu sản phẩm, kiểu dáng thiết kế và các bộ phận đi kèm của thuyền. Tốt nhất khách hàng nên tìm hiểu trước kiểu dáng, loại chất liệu thuyền mà mình mong muốn trước khi mua để việc lựa chọn được dễ dàng hơn. Đặc biệt bạn cần phải xác định được kích cỡ và thông số của sản phẩm như số người chở, trọng tải tối đa, kích thước hộp đựng, trọng lượng hộp…

Giá bán thuyền hơi trên thị trường chênh lệch ở nhiều mức khác nhau nhưng nếu so sánh bạn có thể nhận thấy giá thuyền cao su bơm hơi Intex ở Ông Giàu Yacht ổn định và thấp nhất so với các đơn vị khác. Tuy giá bán thấp nhưng chất lượng sản phẩm công ty đều cam kết cao cấp cho khách hàng. Dù bạn mua hàng online hay trực tiếp tại địa chỉ công ty thì chất lượng và giá bán sản phẩm thuyền hơi vẫn không thay đổi.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau