Thuyền kayak composite cao cấp thuê ở đâu – giá bao nhiêu


2,091 lượt bình chọn

Thuyền kayak composite cao cấp thuê ở đâu – giá bao nhiêu

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0383
Đặt Hàng Online

Top Sale 2/2024 # Thuyền Kayak Composite Cao Cấp Thuê Ở Đâu /️ Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Với những áp lực công việc hàng ngày sẽ khiến đầu óc chúng ta căng thẳng và không thể làm tốt được những công việc khác. Vì thế bạn cần phải thư giãn đầu óc bằng nhiều hoạt động vui chơi giải trí. Trong đó chèo thuyền kayak composite chính là một hoạt động thu hút nhiều người và để lại những trải nghiệm khó quên cho họ. Hãy đến Ông Giàu Yacht để công ty giới thiệu những sản phẩm thuyền kayak cao cấp, có thể giúp bạn giải trí và loại bỏ những căng thẳng mệt mỏi vào những ngày cuối tuần. Khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với công ty thông qua website này hoặc đến trực tiếp địa chỉ công ty để được xem hàng và nhân viên tư vấn thêm.

Thiết kế của thuyền kayak composite hoàn toàn hiện đại, được nghiên cứu rất kỹ dựa trên các sản phẩm cao cấp trên thị trường. Đồng thời khi sản xuất nâng cấp cải tiến cao hơn bởi động ngũ thiết kế kỹ thuật chuyên nghiệp và trang bị thêm các thiết bị hiện đại. Nhờ vậy mà thuyền kayak composite được nhiều người lựa chọn.

Thuyền kayak composite

Thuyền kayak được làm bằng rất nhiều loại vật liệu khác nhau như nhựa, gỗ…nhưng có lẽ nhựa hay composite chính là chất liệu đem đến độ bền cao nhất cho thuyền. Không những thế thuyền còn dễ di chuyển do làm bằng nhựa nên rất nhẹ và dễ sử dụng.

Giá bán thuyền kayak composite bao nhiêu tiền?

Khách hàng mua thuyền kayak composite không chỉ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình mà còn sẵn sàng cung cấp các thông tin cần thiết về sản phẩm. Đặc biệt tất cả các sản phẩm thuyền kayak được bán ở Ông Giàu Yacht đều được bảo hành trên một năm. Về giá bán của thuyền tùy thuộc vào kích cỡ và độ hiện đại của nó, nhưng bạn yên tâm giá bán ở đây được đánh giá là phải chăng, thấp hơn nhiều đơn vị khác.

  • Mã sản phẩm: 0383
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Ưu điểm của thuyền kayak composite là gì ?

Thời gian rảnh rỗi của bạn sẽ thêm phần thú vị nếu như được trải nghiệm chèo thuyền composite. Với thiết kế sit-on tạo cảm giác thông thoáng tối đa cho người dùng. Thiết kế ngăn chứa đồ rộng lớn và tính năng chống thấm nước tuyệt đối đã giúp người dùng có những trải nghiệm thoải mái và an toàn. Phần ghế được chế tạo có tựa lưng thoải mái, rộng rãi và hệ thống thoát nước một chiều tự động mang đến cảm giác an toàn và khô ráo khi sử dụng.

Sẽ không có hoạt động nào thú vị hơn chèo thuyền kayak composite vào những dịp cuối tuần hay nghỉ lễ. Liên hệ cho Ông Giàu Yacht để mua hoặc thuê thuyền kayak các loại với mức giá rẻ nhưng vẫn đem đến chất lượng và sự hài lòng cho khách hàng. Ngoài cung cấp thuyền kayak công ty còn có bán các vật dụng đi biển cần thiết để đảm bảo an toàn cho người dùng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau