Bán du thuyền ở biển Lý Sơn – Quảng Ngãi giá ưu đãi


2,512 lượt bình chọn

Bán du thuyền ở biển Lý Sơn – Quảng Ngãi giá ưu đãi

  • 💵 Liên hệ
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bán Du Thuyền Ở Biển Lý Sơn /️ Quảng Ngãi Giá Ưu Đãi # Top Yêu Thích

Một hòn đảo xinh đẹp của tỉnh Quảng Ngãi đang được du khách rất thích thú chính là huyện đảo Lý Sơn hay còn được gọi với cái tên gọi khác là Cù Lao Ré. Là một huyện đảo duy nhất và sở hữu được những đặc ân trời ban nên huyện đaoe Lý Sơn cũng được xem là một mảnh đất thiên thời – địa lợi – nhân hòa cho hoạt động sinh sống của những người dân trên đảo. Thời gian gần đây, huyện đảo Lý Sơn đã, đang, và sẽ phát triển hơn nữa những loại hình dịch vụ tại khu vực này. Một dịch vụ vừa mới ra mắt gần đây cũng đã xuất hiện ở đảo Lý Sơn – Quãng Ngãi đó là bán du thuyền ở biển Lý Sơn – Quảng Ngãi.

Bán du thuyền ở biển Lý Sơn – Quảng Ngãi

Để di chuyển ra đảo Lý Sơn thì bạn có thể theo chân những chiếc ghe của những ngư dân đánh bắt gần đó hoặc có thể di chuyển bằng tàu tại cảng Sa Kỳ. Những dịp hè đến là dịp mà người ta rủ đi Đảo Lý Sơn nhiều nhất bởi đây là khoảng thời gian có thể nói là thích hợp nhất để tham quan, khám phá Lý Sơn.

Biển ở đảo Lý Sơn rất đẹp với ánh nắng vàng, bãi cát trắng mịn và nước trog xanh như màu ngọc bích. Các hoạt động du lịch lặng ngắm san hô dưới biển đảo Lý Sơn rất phát triển và thu hút du khách bởi bên cạnh màu nước trong xanh rất dễ quan sát thì nơi đây còn sở hữu những rạn san hô đẹp đến mê đắm lòng người.

Dịch vụ bán du thuyền ở biển Lý Sơn – Quảng Ngãi

Dạo quanh ngắm cảnh Lý Sơn bằng một chiếc du thuyền chắc là không hề tồi đâu nhỉ. Với chiếc du thuyền của mình, bạn có thể khám phá những ngóc ngách của vùng biển đảo Lý Sơn, hòa mình vào trong thiên nhiên, đất trời, sóng biển. Sau các hoạt động rong chơi, tắm biển, lặn ngắm san hô bên cạnh chiếc du thuyền được mua bởi dịch vụ bán du thuyền ở biển Lý Sơn – Quảng Ngãi, thì bạn cũng có thể có một bữa tối tuyệt vời ngay trên chiếc du thuyền của mình.

Giá bán du thuyền ở biển Lý Sơn – Quảng Ngãi ra sao?

Hiện nay, công ty Ông Giàu Yacht kinh doanh du thuyền với nhiều mẫu mã, chủng loại và kích thước khác nhau. Do đó, còn tùy thuộc vào chiếc du thuyền mà du khách lựa chọn mà giá bán du thuyền ở biển Lý Sơn – Quảng Ngãi sẽ có những mức khác nhau. Tuy nhiên, ở Ông Giàu Yacht thì bạn sẽ yên tâm khi luôn được mua với mức giá tốt nhất.

Bạn có thể tìm hiểu thêm và so sánh với các cơ sở bán du thuyền khác rồi có thể đưa ra quyết định của mình. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ không hối hận khi chọn dịch vụ bán du thuyền ở biển Lý Sơn – Quảng Ngãi của công ty Ông Giàu Yacht.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau