Bán du thuyền ở bãi tắm Cửa Đại – Quảng Nam


2,506 lượt bình chọn

Bán du thuyền ở bãi tắm Cửa Đại – Quảng Nam

  • 💵 Liên hệ
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bán Du Thuyền Ở Bãi Tắm Cửa Đại /️ Quảng Nam # Top Yêu Thích

Bãi biển Cửa Đại – Quảng Nam là nơi mà con sông Thu Bồn đổ ra biển lớn, cách trung tâm thành phố Hội An chỉ tầm khoảng 5km. Khám phá vẻ đẹp của Phố Cổ xong thì một buổi nghỉ dưỡng trên biển chắc là không tồi đâu nhỉ. Trong khi đó, người ta nói rằng bãi tắm Cửa Đại vẫn mang một cái gì đó về “nét duyên con gái”  của miền đất Phố Cổ Hội An này. Bãi tắm cửa đại có rất nhiều các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng dành cho du khách, trong đó không thể không nhắc đến dịch vụ bán du thuyền ở bãi tắm Cửa Đại – Quảng Nam của công ty Ông Giàu Yacht.

Bán du thuyền ở bãi tắm Cửa Đại – Quảng Nam

Ra khỏi cái không gian yên bình và có nét cổ điển của Phố Cổ, đi về phía biển bạn sẽ được ngắm nhìn một vẻ đẹp sống động, trẻ trung của bãi tắm Cửa Đại. Một vẻ đẹp ”mê hồn” lòng người, một bãi biển thu hút không ít lượt cách du lịch ghé thăm mỗi ngày chỉ để thả mình vào trong thiên nhiên yên bình và mát mẻ.

Một bãi cát trắng mịn trải dài, một làn nước trong xanh với những con sóng nhỏ lăn tăng, Cửa Đại xứng đáng là một bãi tắm tuyệt vời của năm. Dọc theo bãi biển Cửa Đại thì không thiếu các dịch vụ cho thuê đồ tắm, phao bơi, các dịch vụ tắm nước ngọt nên du khách có thể yên tâm thả mình vào trong dòng nước mà vẫn sẽ sạch sẽ khi ra về.

Ở đâu bán du thuyền ở bãi tắm Cửa Đại – Quảng Nam?

Bên cạnh những hoạt động vui chơi gần bờ thì đến với bãi tắm Cửa Đại – Quảng Nam thì bạn cũng có thể trải nghiệm các hoạt động cảm giác mạnh hơn như lặn, lướt sóng, du thuyền,… Hầu hết các du khách đều rất thích được đứng trên một chiếc du thuyền ở giữa biển và được ăn một bữa ăn nhẹ nhàng cùng những người thân trên du thuyền. Ước muốn đó tưởng chừng rất khó khăn nhưng hiện nay đã có bán du thuyền ở bãi tắm Cửa Đại – Quảng Nam của công ty Ông Giàu Yacht sẵn sàng mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Bán du thuyền ở bãi tắm Cửa Đại – Quảng Nam giá có đắt không?

Nếu bạn là một khách hàng quen thuộc của Ông Giàu và thường xuyên chọn các sản phẩm của công ty chúng tôi thì bạn cũng có thể cảm nhận được chất lượng cũng như giá cả của những sản phẩm mà công ty Ông Giàu mang đến.

Những chiếc du thuyền cao cấp với mức giá bán phải chăng nhấc đang đợi bạn sở hữu và cùng nó ngắm nhìn những cảnh đẹp trên biển của đất nước mình. Hãy nhanh tay đặt mua dịch vụ bán du thuyền ở bãi tắm Cửa Đại – Quảng Nam của công ty Ông Giàu Yacht để sở hưu ngay cho mình một chiếc du thuyền cao cấp bạn nhé.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau