Áo phao cứu hộ A86 giá rẻ nhất ở đâu bán

290

Áo phao cứu hộ A86 giá rẻ nhất ở đâu bán

67k/sản phẩm
MSP: 0419

Với các bộ môn thể thao dưới nước an toàn chính là điều quan trọng được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế người chơi thường phải mặc áo phao để bảo vệ cho chính bản thân mình. Trong đó loại được sử dụng phổ biến và giá thành rẻ nhất đó là áo phao cứu hộ A86. Dòng sản phẩm này trên thị trường được bán rất nhiều loại nhưng mỗi đơn vị, địa chỉ có một chất lượng khác nhau. Và khách hàng muốn đảm bảo an toàn tốt nhất cho bản thân và người thân sử dụng thì nên chọn công ty uy tín, chuyên bán các loại phụ kiện thể thao dưới nước. Ông Giàu Yacht cũng là một đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm cao cấp giá rẻ mà khách hàng có thể lựa chọn.

Áo phao cứu hộ được chế tạo hoàn toàn từ vật liệu vải đặc biệt – vinylon có tính năng chống thấm nước cực kỳ cao. Với loại chất liệu này áo phao có thể giúp người dùng nổi trên mặt nước tốt. Hơn nữa thiết kế thêm các dây đai an toàn, có khóa giúp đảm bảo chắc chắn áo không bị rơi ra trong quá trình di chuyển, vận động.

Áo phao cứu hộ A86

Trên thị trường áo phao có nhiều màu sắc, thường được chế tạo với các dạng màu nổi bật giúp phản quang tốt trong mọi điều kiện thời tiết. Áo phao thiết kế kích thước đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi sử dụng.

Các loại áo phao cứu hộ hiện nay

Với nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng cao dòng sản phẩm áo phao được sản xuất ngày một nhiều hơn. Đặc biệt chúng rất đa dạng về kích thước, màu sắc cũng như chất liệu chế tạo. Chính vì thế việc lựa chọn một loại phù hợp với mình cũng không phải dễ dàng đối với người tiêu dùng. Tuy nhiên nhà sản xuất vẫn khuyên khách hàng nên ưu tiên dựa vào kích thích để lựa chọn nhằm đảm bảo sự an toàn tốt nhất.

Áo phao cứu hộ A86 giá bao nhiêu tiền trên thị trường?

Một chiếc áo phao cứu hộ A86 trên thị trường hiện nay có giá thấp và sự chênh lệch giữa giá giữa các đơn vị bán cũng không cao. Chính vì thế việc lựa chọn của khách hàng cũng đơn giản hơn. Tuy nhiên cũng nên tìm hiểu những đơn vị uy tín để đem đến chất lượng sản phẩm tốt, mang lại sự an toàn cho bạn khi hoạt động giữa vùng nước mênh mông.

  • Mã sản phẩm: 0419
  • Giá sản phẩm: 67k/sản phẩm

Dòng sản phẩm áo phao cứu hộ A86 được sản xuất tại Việt Nam nên cực kỳ đảm bảo về chất lượng cũng như đáp ứng được các tiêu chuẩn hiện hành về độ an toàn khi sử dụng. Hơn nữa áo phao cứu hộ này được bán tại công ty Ông Giàu Yacht với mức giá thấp, phù hợp với kinh tế của mọi gia đình. Những ai đã từng mua sản phẩm ở đây đều sẽ biết được chất lượng và giá cả sản phẩm mà công ty cung cấp.

(DeMy)


THÔNG TIN ĐƠN HÀNGBạn đang xem bài viết Áo phao cứu hộ A86 giá rẻ nhất ở đâu bán tại chuyên mục trang bị dưới nước, trên website Ông Giàu Yacht. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc tại đây.