Mái chèo thuyền kayak cao cấp – giá bao nhiêu – mua ở đâu


2,099 lượt bình chọn

Mái chèo thuyền kayak cao cấp – giá bao nhiêu – mua ở đâu

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0385
Đặt Hàng Online

Top Sale 2/2024 # Mái Chèo Thuyền Kayak Cao Cấp /️ Giá Bao Nhiêu /️ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Hiện nay trên thế giới môn thể thao dưới nước được yêu thích nhất đó là chèo thuyền kayak. Với những tín đồ thích các môn thể thao mạo hiểm thì chèo thuyền kayak chính là hoạt động cực kỳ hấp dẫn. Nhưng để chèo thuyền tốt, an toàn thì cần phải có mái chèo thuyền kayak cao cấp. Bất kỳ hoạt động chèo thuyền nào thì mái chèo luôn là vật dụng cần thiết, không thể thiếu trong việc di chuyển. Để lựa chọn được một cặp mái chèo tốt cho chuyến hành trình của mình, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn những tiêu chí chọn mái chèo vừa bền và phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại mái chèo thuyền kayak, chúng có thể được làm bằng nhựa hay bằng gỗ và với các kích thước khác nhau. Khi lựa chọn một mái chèo phù hợp với yêu cầu của mình bạn nên xác định rõ loại vật liệu làm mái chèo và chiều dài của mái chèo là bao nhiêu.

Mái chèo thuyền kayak

Mái chèo kayak ảnh hưởng rất lớn đến sự thoải mái khi chèo thuyền cũng như năng lượng mà bạn truyền đến mặt nước để giúp chiếc thuyền di chuyển. Nếu bạn chọn mái chèo có kích thước phù hợp với lực chèo và thân hình của mình sẽ giúp quá trình chèo thuyền được thực hiện dễ dàng hơn.

Giá của mái chèo thuyền kayak bao nhiêu tiền?

Giá của chiếc thuyền kayak thì có thể mắc nhưng giá của mái chèo thuyền khá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng. Đặc biệt ở Ông Giàu Yacht cung cấp mái chèo thuyền kayak với nhiều loại và nhiều mức giá khác nhau. Do đó khách hàng đừng quá lo lắng về chi phí mua mái chèo.

  • Mã sản phẩm: 0385
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Các kiểu chèo thuyền và tiêu chí chọn mái chèo thuyền kayak

Độ dài trung bình của các mái chèo thuyền là khoảng từ 210cm đến 260cm. Tiêu chuẩn để chọn mái chèo nó phụ thuộc vào kiểu chèo thuyền của bạn cũng như chiều cao của người chèo và độ rộng của thuyền. Nếu như bạn chèo thuyền kayak góc thấp thì bạn nên chọn góc của mái chèo bẹt hơn và dài hơn. Còn nếu bạn chèo thuyền kayak góc cao thì chọn mái chèo ngắn và lưỡi mái chèo nhỏ hơn. Chèo thuyền kiểu góc thấp sẽ giúp bạn thư giãn còn chèo thuyền kiểu góc cao thì giúp bạn vận động được cơ thể có sức khỏe tốt.

Liên hệ ngay cho Ông Giàu Yacht nếu bạn đang muốn tìm hiểu hay mua mái chèo thuyền kayak. Hiện tại công ty có cung cấp rất nhiều loại mái chèo theo vật liệu chế và kích thước người chèo. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như loại chèo phù hợp với bản thân sẽ được nhân viên tư vấn khi khách hàng có nhu cầu và liên hệ.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau