Đồng hồ đo áp suất Slimlie1 – chất lượng đảm bảo


2,897 lượt bình chọn

Đồng hồ đo áp suất Slimlie1 – chất lượng đảm bảo

  • 💵 2.000.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0340
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Đồng Hồ Đo Áp Suất Slimlie1 /️ Chất Lượng Đảm Bảo # Top Yêu Thích

Theo dõi lượng không khí trong bình lặn là một công việc khá quan trọng đối với các thợ lặn trong hành trình khám phá sâu dưới lòng đại dương của mình. Bởi lẽ không khí là một trong những yếu tố không thể thiếu cho chuyến đi. Nhờ có đồng hồ đo áp suất Slimlie1 mà các thợ lặn đã bớt đi một phần áp lực trong việc theo dõi lượng không khí trong bình khí khi lặn. Bài viết này, công ty Ông Giàu Yacht sẽ cùng các bạn tìm hiểu về một loại vật dụng cho thợ lặn đó chính là đồng hồ đo áp suất Slimlie1.

Đồng hồ đo áp suất Slimlie1

Thử tưởng tượng trong quá trình lặn mà bình khí của thợ lặn có vấn đề, không khí bị tràn ra ngoài môi trường. Khi đó lượng không khí cung cấp cho thợ lặn cho tới khi hoàn thành chuyến đi và trở lại mặt nước chắc chắn sẽ không đủ, và hậu quả xảy ra có thể chúng ta không thể lường tới được. Do đó, để có một chuyến đi an toàn thì chúng ta cần đảm bảo các dụng cụ cần thiết cho chuyến đi phải thực sự hoạt động tốt và người thợ lặn cũng có đủ sức khỏe, tinh thần và kĩ năng để tham gia chuyến lặn của mình.

Bên cạnh đồng hồ đo áp suất Slimlie1 thì cũng có nhiều loại đồng hồ đo khác mà những người thợ lặn thường trang bị đi kèm như đồng hồ đo độ sâu, máy tính lặn, la bàn,… được đặt tích hợp bên bàn điều khiển. Chỉ cần quan sát trên bàn điều khiển thì thợ lặn đã có thể theo dõi được hành trình của mình.

Đặc điểm của đồng hồ đo áp suất Slimlie1

Thiết bị dành cho thợ lặn chuyên nghiệp đồng hồ đo áp suất Slimlie1 có khả năng đo áp suất từ 0 đến 350 bar, một khoản khá rộng nên thợ lặn có thể theo dõi dễ dàng dung lượng của bình khí. Đồng hồ đo áp suất Slimlie1 là một bộ phận nằm trên bộ điều chỉnh lặn biển, nó được nối với bộ điều chỉnh giai đoạn đầu tiên bằng một ống áp suất cao, từ bể trực tiếp đến máy đo áp suất sẽ được cung cấp không khí với áp suất cao.

Mua đồng hồ đo áp suất Slimlie1 ở đâu chính hãng

Để đáp ứng nhu cầu của những thợ lặn chuyên nghiệp mong muốn tìm được cho mình một địa điểm chuyên bán vật dụng lặn uy tín nên công ty Ông Giàu Yacht đã cố gắng tìm kiếm nhà cung cấp uy tín để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

  • Giá bán đồng hồ đo áp suất Slimlie1: 2.000.000đ/sản phẩm
  • Mã sản phẩm: 0340

Bạn cứ yên tâm về chất lượng của đồng hồ đo áp suất Slimlie1 do công ty Ông Giàu Yacht cung cấp. Đặt hàng mua đồng hồ đo áp suất Slimlie1 qua Hotline hoặc Website của công ty Ông Giàu Yacht của chúng tôi bạn nhé.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau