Mô tô nước Wake 230HP pro nhập khẩu – giá bao nhiêu


2,439 lượt bình chọn

Mô tô nước Wake 230HP pro nhập khẩu – giá bao nhiêu

  • 💵 Liên Hệ
  • MSP: 0434
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Mô Tô Nước Wake 230Hp Pro Nhập Khẩu /️ Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Khi nói đến các dòng mô tô nước không thể không nhắc đến thương hiệu Sea Doo – nổi tiếng về sản xuất các dòng mô tô nước. Trong đó sản phẩm mô tô nước Wake 230HP pro được khá nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn. Không chỉ sở hữu khối động cơ mạnh mẽ bền bỉ mà còn mang đến nhiều tính năng ưu việt khó tìm kiếm ở các sản phẩm khác. Nếu bạn là một người đam mê các hoạt động thể thao với mô tô nước thì dòng mô tô nước Wake 230HP pro cực kỳ phù hợp. Hiện nay sản phẩm này đã có mặt tại Việt Nam với mức giá phải chăng, chất lượng đảm bảo do Ông Giàu Yacht nhập khẩu.

Sản phẩm mô tô nước Wake 230HP pro chuyên được sử dụng cho các vận động viên trượt ván và kéo dù bay. Với công suất lên đến 230 mã lực và hệ thống tăng áp 1500 sẽ giúp chiếc mô tô lướt nhanh trên mặt nước.

Mô tô nước Wake 230HP pro

Dòng mô tô nước Wake 230HP pro này được thiết kế hiện đại nên có khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao. Vì thế người dùng sở hữu dòng mô tô này không phải lo lắng quá nhiều về chi phí nhiên liệu cũng như các hư hỏng lặt vặt.

Mua mô tô nước Wake 230HP pro giá rẻ ở đâu?

Giá bán các sản phẩm mô tô nước Wake 230HP pro hiện đại trên thị trường thế giới và ở Việt Nam khá chênh lệch. Tại Việt Nam giá bán luôn cao hơn vì các chính sách thuế vì thế môn thể thao này chỉ dành cho những người có thu nhập cao. Khách hàng muốn biết giá bán cũng như cần biết nhiều thông tin về sản phẩm mô tô nước Wake 230HP pro này có thể liên hệ cho Ông Giàu Yacht để được tư vấn hỗ trợ.

  • Mã sản phẩm: 0434
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Mô tô nước Wake 230HP pro có những ưu điểm vượt trội nào?

Chiếc mô tô nước Wake 230HP pro được thiết kế với tốc độ cắt nước cao, thăng bằng hơn. Người dùng có thể kiểm soát tốt và điều khiển được mọi chức năng vận hành. Với thiết kế chống lật, chống va đập đảm bảo cho người dùng điều khiển an toàn, thoải mái. Thiết kế khoang chứa đồ thuận tiện, rộng rãi giúp thao tác dễ dàng lấy đồ khi ngồi. Ngoài ra trên dòng mô tô nước Wake 230HP pro này còn được thiết kế hiện đại với gác chân chống trượt, rắc chống nước, dây khóa nổi, bộ xả kép hay nắng xăng cải tiến cao hơn…

Hiện nay dòng sản phẩm mô tô nước Wake 230HP pro được khá nhiều người tiêu dùng có thu nhập cao lựa chọn để giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi. Để đảm bảo chất lượng, đặc điểm vượt trội như trên thì người dùng nên chọn Ông Giàu Yacht để mua. Không những đảm bảo chất lượng tốt, giá thành phải chăng mà còn có chế độ bảo hành theo quy định của chính hãng Sea Doo.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau