Bộ điều khí Calypso – giá trị chất lượng vững bền


2,930 lượt bình chọn

Bộ điều khí Calypso – giá trị chất lượng vững bền

  • 💵 7.000.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0348
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bộ Điều Khí Calypso /️ Giá Trị Chất Lượng Vững Bền # Top Yêu Thích

Trên thị trường các thiết bị cần thiết cho thợ lặn hiện nay, đặc biệt là cho những tay thợ lặn chuyên nghiệp đã được cải thiện rất nhiều về mặt số lượng và chất lượng. Một trong những thiết bị để hỗ trợ cho quá trình hô hấp của thợ lặn đó chính là bộ điều khí Calypso. Đây là một bộ phận của bình khí nén mà các thợ lặn mang theo trong chuyến đi của mình. Vì không khí mang theo là khí nén nên chúng ta không thể sử dụng trực tiếp lượng không khí này mà cần phải qua một bộ phận điều chỉnh không khí có tên gọi là bộ điều khí. Sản phẩm bộ điều khí chúng tôi muốn giới thiệu tại bài viết này là bộ điều khí Calypso.

Bộ điều khí Calypso

Trước bộ điều khí Calypso đã có 2 thế hệ bộ điều khí khác thuộc hãng sản xuất AquaLung nhưng bộ điều khí Calypso thế hệ thứ ba này là sản phẩm kết hợp tất cả các tính năng tốt nhất của những sản phẩm trước, mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm thoải mái hơn, nhẹ hơn và dễ thở hơn.

Có một số ưu điểm mà bộ điều khí Calypso đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những người tiêu dùng muốn mua các sản phẩm có giá phải chăng nhưng hiệu suất tốt hay những trung tâm lặn muốn có bộ đều khí bền và dễ bảo trì. Vậy nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm có các đặc điểm như trên thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn bộ điều khí Calypso – sản phẩm này hiện đã có mặt tại công ty Ông Giàu Yacht.

Giới thiệu về bộ điều khí Calypso

Những khách hàng đã từng sử dụng qua bộ điều khí Calypso đều công nhận rằng sản phẩm này có thiết kế vô cùng đơn giản, nhỏ gọn, nhẹ và dễ dàng gắn vào bình khí nén, rất dễ vận hành và sử dụng. Ngoài ra, bộ điều khí Calypso còn được đánh giá cao về tính dễ thở và nhận được sự yêu thích của thợ lặn qua quá trình thử nghiệm. Áp suất của không khí đầu ra luôn đảm bảo ở mức ổn định do có đường kính piston khá lớn.

Ở đâu bán bộ điều khí Calypso chất lượng

Hãy đến với nhà cung cấp của công ty Ông Giàu Yacht để những sản phẩm bạn mua luôn được đảm bảo chất lượng, trong đó bộ điều khí Calypso cũng không ngoại lệ. Cùng tham khảo giá bán bộ điều khí Calypso tại công ty Ông Giàu Yacht ngay nhé.

  • Giá bán bộ điều khí Calypso: 7.000.000đ/sản phẩm
  • Mã sản phẩm: 0348

Nếu muốn biết thêm những đặc điểm của bộ điều khí Calypso thì bạn có thể tham khảo qua ý kiến của những người đã từng sử dụng qua nó. Với một sản phẩm chất lượng như bộ điều khí Calypso thì mức giá này là hoàn toàn phải chăng.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau