Xuồng Tam Bản Composite Lớn 4m1 – 4m8 – 5m – 5m5


2,619 lượt bình chọn

Xuồng Tam Bản Composite Lớn 4m1 – 4m8 – 5m – 5m5

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0452
Đặt Hàng Online

Top Sale 2/2024 # Xuồng Tam Bản Composite Lớn 4M1 /️ 4M8 /️ 5M /️ 5M5 # Top Yêu Thích

Xuồng tam bản composite lớn nhỏ đều được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Do vậy, nhu cầu sử dụng của các mẫu ghe xuồng này rất cao. Không chỉ riêng những tỉnh thành miền Tây nước ta mà các khu vực gần sông, thường bị lũ lụt hay có nhu cầu đánh bắt đều trang bị một chiếc xuồng trong nhà. Nhưng mua xuồng tam bản ở đâu giá tốt nhất? Chất lượng xuồng composite tam bản như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây để có giải đáp những thắc mắc mà rất nhiều người dùng quan tâm.

Xuồng tam bản composite lớn

Với kích cỡ lớn, vật liệu bền chắc xuồng composite có thể chuyên chở được hàng hóa, chịu được tải trọng lớn. Đặc biệt chống chịu lại mọi yếu tố tác động từ môi trường bên ngoài như nhiệt độ, ăn mòn, ngoại lực…Nhờ đó mang đến tuổi thọ cao, bền bỉ trước môi trường hoạt động dưới nước.

Mua xuồng tam bản composite lớn ở đâu bán

Chất lượng và giá thành của xuồng tam bản là hai yếu tố luôn đi đôi khi chọn mua bất kỳ loại xuồng nào. Thật không dễ để chọn được nơi bán xuồng tam bản composite lớn đáp ứng toàn bộ tiêu chí của người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn biết đến Ông giàu Yacht – địa chỉ, xưởng đóng tàu thuyền chất lượng uy tín thì chắc chắn sẽ hài lòng về sản phẩm. Đây là địa chỉ mua xuồng tam bản lớn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Không chỉ chất lượng, giá tốt mà chính sách bảo hành, thái độ phục vụ rất tốt. Ai đã từng đặt hàng xuồng tam bản ở đây đều đánh giá cao mọi thứ.

Giá xuồng tam bản composite lớn

Mỗi kích cỡ xuồng tam bản khác nhau đều được bán với các mức giá cụ thể tương ứng. Do vậy sẽ không có một mức giá xuồng tam bản chung nào. Hiện nay tại Ông giàu đang có các mẫu xuồng với kích thước tương ứng như sau:

Mẫu 1 TB34 kích thước dài 4.1m rộng 86cm cao 30cm trọng lượng 30kg

Mẫu 2 TB27 kích thước dài 5m rộng 1.03m cao 35cm trọng lượng 36kg

Mẫu 3 TB28 kích thước dài 5.4m rộng 1.03m cao 35cm trọng lượng 51kg

Mỗi mẫu ghe xuồng bán ở Ông giàu đều có mức giá riêng cho từng sản phẩm, kích thước. Để biết thêm chi tiết giá bán của xuồng tam bản lớn hãy liên hệ để được cung cấp chính xác.

  • Mã sản phẩm: 0452
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Vui lòng liên hệ theo số hotline để được hỗ trợ tư vấn, báo giá hoặc đặt mua xuồng tam bản composite lớn. Tại đây cung cấp toàn bộ các loại xuồng tam bản nhựa giá tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn bảo hành dài hạn lên đến 20 năm và có bất kỳ trục trặc nào cứ gọi cho Ông giàu Yacht để được bảo trì.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau