Đuôi tôm chân vịt chạy ghe thuyền máy hàng chính hãng


2,156 lượt bình chọn

Đuôi tôm chân vịt chạy ghe thuyền máy hàng chính hãng

  • 💵 Liên Hệ
  • MSP: 0398
Đặt Hàng Online

Top Sale 2/2024 # Đuôi Tôm Chân Vịt Chạy Ghe Thuyền Máy Hàng Chính Hãng # Top Yêu Thích

Đối với các loại thuyền máy hay ghe máy đều hoạt động nhờ vào sự chuyển động của đuôi tôm chân vịt. Đuôi tôm chân vịt là một bộ phận quan trọng trong hệ thống động cơ máy của thuyền ghe. Để mua đuôi tôm chân vịt cao cấp trên thị trường khách hàng cần xác định rõ thông số kỹ thuật cũng như đơn vị chuyên cung cấp các vật dụng cho tàu thuyền uy tín. Nhờ đó, khách hàng có thể sở hữu được các sản phẩm đuôi tôm chân vịt giá tốt và khả năng hoạt động bền bỉ hơn. Bài viết hôm nay Ông Giàu Yacht sẽ mang đến thông tin về đuôi tôm chân vịt được bán phổ biến trên thị trường để khách hàng tham khảo.

Đuôi tôm chân vịt được sử dụng phổ biến trên các ghe thuyền chạy bằng máy vì nó giúp người lái thuyền điều khiển dễ dàng hơn, đặc biệt là khi muốn chuyển hướng chỉ cần tác động lên trục xoay là có thể di chuyển đến vị trí mong muốn một cách linh hoạt.

Đuôi tôm chân vịt chạy ghe thuyền máy hàng chính hãng

Vật liệu sử dụng chủ yếu để chế tạo đuôi tôm chân vịt đó là thép cao cấp, không gỉ sét và không bị ăn mòn dưới các điều kiện môi trường trong nước. Trục đuôi tôm hoạt động linh hoạt, bền bỉ mang đến khả năng đẩy nước tốt hơn và hỗ trợ thuyền di chuyển tiến về phía trước nhanh hơn.

Nơi bán đuôi tôm chân vịt chính hãng ở đâu

Ở khu vực miền Nam đặc biệt là TpHCM có rất nhiều công ty chuyên bán đuôi tôm chân vịt ghe xuồng với chất lượng khác nhau. Khách hàng muốn lựa chọn một nơi bán đuôi tôm ghe thuyền uy tín cũng rất khó khăn nhất là khi chưa có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực này. Nhưng nếu bạn đã biết đến Ông Giàu Yacht thông qua bài viết này có thể liên hệ đặt hàng tại công ty để sở hữu sản phẩm đuôi tôm chân vịt cao cấp.

Giá đuôi tôm chân vịt bán bao nhiêu tiền

Khách hàng thường rất quan tâm đến giá bán của đuôi tôm chân vịt khi có nhu cầu mua sử dụng trên ghe thuyền của mình. Đó là lý do bài viết hôm nay sẽ dành một phần để cung cấp cụ thể về giá đuôi tôm chân vịt được bán trên thị trường cũng như bán ở công ty Ông Giàu Yacht. Hiện tại dòng sản phẩm cao cấp này được bán trên thị trường có mức giá khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vật liệu, kích thước…Ở Ông Giàu Yacht thì mức giá được cố định ở bên dưới.

  • Mã sản phẩm: 0398
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Khách hàng có thể trực tiếp mua đuôi tôm chân vịt tại cửa hàng của công ty theo địa chỉ cung cấp bên dưới hoặc có thể đặt hàng online thông qua website này. Nếu bạn lựa chọn phương thức đặt hàng online có thể sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi, đảm bảo chất lượng tốt nhất mà công ty cung cấp.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau