Thuyền thúng mua ở đâu hiện nay- giá bao nhiêu tiền một chiếc


2,768 lượt bình chọn

Thuyền thúng mua ở đâu hiện nay- giá bao nhiêu tiền một chiếc

  • 💵 Liên Hệ
  • MSP: 0029
Đặt Hàng Online

Top Sale 2/2024 # Thuyền Thúng Mua Ở Đâu Hiện Nay /️ Giá Bao Nhiêu Tiền Một Chiếc # Top Yêu Thích

Thuyền thúng là một loại thuyền phổ biến ở Việt Nam và chỉ có Việt Nam sản xuất nó. Thuyền thúng phổ biến ở các làng chài đánh bắt cá và ngày nay nó còn được biết đến như là một phương tiện du lịch của giới trẻ. Thuyền thúng đang được sử dụng rộng rãi và công ty Ông Giàu cũng được biết đến là nơi cung cấp các loại thuyền thúng tại Việt Nam.

Mua thuyền thúng ở đâu hiện nay

Thuyền thúng là loại thuyền có hình dạng tròn được người dân miền Trung sáng tạo ra và nó đã có mặt trên thị trường được hơn một trăm năm qua. Thuyền thúng được làm bằng các loại tre được trau chuốt kỹ lưỡng kết hợp cùng với các nguyên liệu khác giúp cho thuyền sử dụng được lâu hơn. Ngày nay thuyền thúng đã vươn ra tầm quốc tế, được nhiều nơi biết đến và được đưa vào sử dụng. Thuyền thúng có hình dạng vừa phải nên dễ di chuyển hơn so với các loại thuyền khác. Ngoài ra thuyền thúng còn là công cụ hỗ trợ cho một số các loại thuyền đánh bắt hải sản lớn để tiện bề đánh bắt.

Mua thuyền thúng chất lượng ở đâu

Mua thuyền thúng chất lượng ở đâu

 

Những chiếc thuyền thúng được tạo ra với nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau. Tùy vào nhu cầu của mỗi người dùng mà công ty Ông Giàu chúng tôi thiết kế ra để phù hợp với nhu cầu của quý khách. Công ty Ông Giàu là nơi cung cấp thuyền thúng chất lượng và đảm bảo giá thành nhất hiện nay.

Giá mua thuyền thúng hiện nay ở nước ta

Bạn đang ở vùng biển nhưng lại xa nơi bán thuyền thúng. Bạn đang ngại về khoản chi phí vẫn chuyển quá lớn và không có đủ điều kiện để đến nơi sản xuất xem hàng hóa trước thì  hãy đến với công ty Ông Giàu chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cùng với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm và công cụ máy móc sản xuất tân tiến, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách những chiếc thuyền thúng với giá cả ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Và công ty chúng tôi cũng nhận vận chuyển thuyền thúng đến những nơi xa trên khắp nước.

Giá mua thuyền thúng hiện nay

Giá mua thuyền thúng hiện nay

 

“Giá như thế nào cho từng loại thuyền thúng” chắc hẳn đang là thắc mắc của rất nhiều quý khách quan tâm. Công ty chúng tôi có thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, sẽ tùy thuộc vào nhu cầu cũng như về mặt kinh tế của khách hàng mà công ty chúng tôi có những mức giá khác nhau cho từng loại thuyền thúng. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả mua thuyền thúng tại công ty, vui lòng liên hệ vào Hotline của công ty Ông Giàu chúng tôi để được tư vấn mua hàng một cách tận tình nhất. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng chúng tôi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau