Ống thở lặn biển Manta LX – Black – hàng chất lượng cao


2,803 lượt bình chọn

Ống thở lặn biển Manta LX – Black – hàng chất lượng cao

  • 💵 500.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0317
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Ống Thở Lặn Biển Manta Lx /️ Black /️ Hàng Chất Lượng Cao # Top Yêu Thích

Ống thở lặn biển là một loại phụ kiện cần thiết cho việc đi lặn của những người thợ lặn hoặc những người có mong muốn ở dưới nước trong thời gian dài. Sản phẩm này được sản xuất ra nhiều loại và một trong những loại có chức năng khá tốt đó chính là ống thở lặn biển Manta LX – Black. Loại ổng thở lặn này có thường hay đi chung với mặt nạ lặn biển, nhưng nếu khách hàng có nhu cầu mua riêng từng bộ phận thì các cửa hàng cũng sẽ bán riêng cho quý khách.

   ống thở lặn biển Manta LX – Black

Khi mang ống thở vào trong người thì bạn có thể thoả thích lặn biển mà không sợ bị uống nước. Ống thở lặn biển Manta LX – Black được cấu tạo từ 2 bộ phận chính đó chính là phần miệng để đặt vào khuôn miệng của mình và phần ống nước đế nước không bị dội ngược lại vào miệng trong khi bơi hoặc lặn. Ngoài 2 bộ phận cơ bản này thì tuỳ vào những loại ống thở lặn khác nhau mà các nhà sản xuất sẽ tạo thêm những bộ phận phụ khác kèm theo.

Những loại vật dụng chuyên dùng cho quá trình đi biển này thường được sản xuất bởi hãng AquaLung – một thương hiệu nổi tiếng từ trước đến nay. Nguyên bộ phụ kiện dành cho người đi lặn sẽ bao gồm: bộ đồ lặn, kính lặn, mũ lặn, mặt nạ lăn, chân vịt,… và những sản phẩm phụ khác kèm theo. Các chuyên gia khuyên rằng những người đi bơi, đi lặn cần phải kết hợp tất cả các phụ kiện để quá trình này được diễn ra một cách an toàn.

Ống thở lặn biển Manta LX – Black đang được bán ở đâu?

Ống thở lặn biển Manta LX – Black được xem là một bộ phận không thể thiếu khi đi bơi hay đi lặn, nó kết hợp với những loại phụ kiện khác giúp cho cơ thể của bạn được bảo vệ một cách tuyệt đối. Hiện nay. Ống thở lặn biển Manta LX – Black đang được công ty của  Ông Giàu Yacht nhập về từ những nơi sản xuất chính hãng và đây là dòng sản phẩm vô cùng chất lượng và đáng tin cậy cho những ai đang có nhu cầu sử dụng ống thở lặn biển.

Ống thở lặn biển Manta LX – Black được bán với giá bao nhiêu?

Ống thở lặn biển Manta LX – Black là một trong những sản phẩm khá phong phú và có nhiều thương hiệu  khác nhau nên mức giá của nó cũng sẽ có một độ chênh lệch nhất định. Tuy nhiên, mức độ chênh lệch đó sẽ không đáng kể nên khách hàng không cần phải lo ngại về vấn đề này.

Thông tin về sản phẩm:

  • Giá sản phẩm: 500.000đ/sản phẩm
  • Mã sản phẩm: 0317

Mức giá này được xem là khá bình ổn, không thấp cũng không cao nên khách hàng có thể cân nhắc việc mua sản phẩm. Việc sở hữu được chiếc ống thở lặn biển Manta LX – Black đã trở thành điều không hề khó khăn, khách hàng chỉ cần liên hệ tới Ông Giàu Yacht để chọn sản phẩm ưng ý nhất, mọi việc còn lại cứ để chúng tôi lo.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau