Mồm thở phụ Mikron ACD – an toàn cho chuyến lặn


2,934 lượt bình chọn

Mồm thở phụ Mikron ACD – an toàn cho chuyến lặn

  • 💵 6.000.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0349
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Mồm Thở Phụ Mikron Acd /️ An Toàn Cho Chuyến Lặn # Top Yêu Thích

Thở là một trong những nhu cầu được đặt lên hàng đầu của mọi sinh vật sống. Bằng cách này hay cách khác, mọi sinh vật sống đều cần đến quá trình hit thở để lây oxy để duy trì sự sống. Mồm thở phụ Mikron ACD hay còn gọi là một con bạch tuộc là một bộ phận được sử dụng để hỗ trợ cho những thợ lặn có những chuyến đi lâu và sâu. Mồm thở phụ Mikron ACD là một vật dụng vô cùng cần thiết cho chuyến lặn mặc dù là bạn đã trang bị cho mình bộ điều khí hay chưa để đảm bảo những lúc bạn đã quá kiệt sức nhưng vẫn có thể hít thở được.

Mồm thở phụ Mikron ACD

Những tình huống khi thợ lặn đang lặn sâu dưới biển nhưng phát hiện ra bình thở đã sắp hết khí hay hết hoàn toàn, nếu không thật bình tĩnh thì thợ lặn rất khó để đảm bảo an toàn để lên mặt nước. Do đó, một chiếc mồm thở phụ Mikron ACD có thể được sử dụng luân phiên để hỗ trợ cho quá trình hô hấp của thợ lặn khi bình hết khí cho đến khi lên mặt nước an toàn.

Do có hình dáng gần giống như một con bạch tuộc nên mồm thở phụ Mikron ACD còn được ví cho cái tên di dỏm là bạch tuộc. Đây là một phụ kiện không thể thiếu trong giỏ đồ của những thợ lặn thường xuyên tham gia vào những chuyến đi được đánh giá là có độ mạo hiểm cao. Khi đã được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết thì thợ lặn đã chắc được 50% độ an toàn dưới nước, 50% còn lại là dựa vào kỹ năng lặn và xử lý tình huống của thợ lặn dưới nước.

Vai trò của mồm thở phụ Mikron ACD

Các nhà sản xuất đã giới thiệu đến vai trò của mồm thở phụ Mikron ACD trong những chuyến lặn biển đó chính là dùng để thở bình tường trong quá trình quay trở lại mặt nước. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng mồm thở phụ Mikron ACD khi bình khí đã cạn để tự hô hấp và ngoai lên mặt nước một cách an toàn mà không cần đến sự trợ giúp của người khác hay lực lượng cứu hộ.

Giá mồm thở phụ Mikron ACD bao nhiêu tiền

Mồm thở phụ Mikron ACD chắc chắn sẽ là một vật dụng cần thiết đối những những người đam mê lặn và thường xuyên lặn sâu. Hiện nay, Ông ty Ông Giàu Yacht xin giới thiệu về mức giá bán mồm thở phụ Mikron ACD như sau:

  • Giá bán mồm thở phụ Mikron ACD: 6.000.000đ/sản phẩm
  • Mã sản phẩm: 0349

Nếu bạn đã tin tưởng khi chọn mua mồm thở phụ Mikron ACD tại công ty Ông Giàu Yacht thì chắc chắn chúng tôi sẽ không làm cho bạn phải thất vọng. Nhanh tay gọi điện đặt hàng mua mồm thở phụ Mikron ACD tại Hotline hoặc Website của công ty.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau