Áo chống nắng nữ Coco Vanila – hàng chính hãng


2,811 lượt bình chọn

Áo chống nắng nữ Coco Vanila – hàng chính hãng

  • 💵 1.100.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0319
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Áo Chống Nắng Nữ Coco Vanila /️ Hàng Chính Hãng # Top Yêu Thích

Bơi lội đã dần trở thành một môn thể thao giúp cho mọi người tăng cường sức khoẻ và cải thiện vóc dáng một cách hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, để có một làn da không bị ngâm đen sau một thời gian ngâm nước thì cần phải có áo chống nắng, và áo chống nắng nữ Coco Vanila là một sản phẩm rất hữu ích cho các bạn nữ, giúp họ có một làn da trắng hồng, không bị ăn nắng sau khi bơi lội và sở hữu được một thân hình đúng chuẩn.

 áo chống nắng nữ Coco Vanila

Áo chống năng nữ Coco Vanila là sản phẩm được tạo ra từ hãng sản xuất AquaLung. Nhận biết được nỗi lo của các bạn gái, AquaLung đã cho nghiên cứu và tạo ra loại áo chống nắng này để giải quyết sự e ngại của nữ giới khi sợ bị ăn nắng nếu bơi quá nhiều và quá lâu. Nhưng có những người đó là sở thích của họ nên để thay đổi là rất khó. Chính vì vậy mà áo chống nắng Coco Vanila là một sản phẩm tuyệt vời cho những người đi bơi.

Áo chống năng Coco Vanila vừa có công dụng bảo vệ làn da của bạn tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng vừa tạo được phong cách thời trang khi khoác chiếc áo này trên mình. Chất liệu chủ yếu để tạo ra chiếc áo đó chính là cao su, khi mặc vào sẽ co dãn thoải mái, không bị gò bó và có thể cử động một cách tự do mà không bị khó chịu.

Ở đâu bán áo chống nắng nữ Coco Vanila chất lượng?

Áo chống nắng nữ Coco Vanila được tạo ra theo một quy trình đạt chuẩn chất lượng của Úc và được sản xuất dựa trên một dây chuyền hiện đại của AquaLung. Hiện tại, sản phẩm này được cửa hàng của Ông Giàu Yacht nhập khẩu về và là một trong những mặt hàng đang được bán chạy nhất ở cửa hàng. Với những mẫu mã với các màu sắc khác nhau, Ông Giàu Yacht đã mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn trên cả sự tuyệt vời. Những ai đã đến đây đều hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm mà Ông Giàu Yacht đã bán.

Giá bán của áo chống nắng nữ Coco Vanila

Ông Giàu Yacht giờ đây là một cửa hàng đi đầu về các mặt hàng vật dụng đi biển và chiếm một vị trí quan trọng trên thị trường. Tất cả các sản phẩm xuất hiện tại cửa hàng đều là những sản phẩm đã được qua khâu chọn lựa kỹ càng của các chuyên gia nên chất lượng của chúng luôn được đảm bảo.

Thông tin về sản phẩm:

  • Giá sản phẩm: 1.100.000đ/sản phẩm
  • Mã sản phẩm: 0319

Áo chống nắng nữ Coco Vanila là một sản phẩm không thể thiếu cho các bạn nữ để bảo vệ làn da của mình một cách tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với Ông Giàu Yacht chúng tôi để có thể chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất nhé.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau