Chân vịt lặn Froflex II FX Blue – đỉnh cao chất lượng


2,666 lượt bình chọn

Chân vịt lặn Froflex II FX Blue – đỉnh cao chất lượng

  • 💵 950.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0288
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Chân Vịt Lặn Froflex Ii Fx Blue /️ Đỉnh Cao Chất Lượng # Top Yêu Thích

Các môn thể thao dưới nước thường ít được phổ biến hơn những môn thể thao ở trên bờ bởi nó thường mang đến cho chúng ta những cảm giác nguy hiểm hơn. Tuy nhiên, nếu đã có niềm đam mê và thành thạo các môn thể thao ở dưới nước này thì người ta sẽ cảm thấy nó thú vị hơn những môn thể thao ở trên cạn nhiều. Để có thể tham gia vào các môn thể thao dưới nước, đặc biệt là lặn biển thì đòi hỏi chúng ta phải đầu tư khá lớn vào các chi phí học tập, rèn luyện và trang bị cho mình những vật dụng cần thiết cho những chuyến lặn của mình. Chân vịt lặn Froflex II FX Blue có thể sẽ là một món đồ không thể thiếu của bạn cho những cuộc hành trình dưới nước của mình.

Chân vịt lặn Froflex II FX Blue

Chân vịt lặn Froflex II FX Blue không được thiết kế có phần gót chân được cố định bằng dây, giúp dễ dàng tùy chỉnh sao cho phù hợp với đôi chân của người mang. Đây là một vật dụng lý tưởng  cho lặn biển, lặn hoặc bơi.

Với một thiết kế khá hiện đại và độc đáo, chân vịt lặn Froflex II FX Blue đã và đang làm mưa làm gió trong thế giới của những thợ lặn. Một ưu điểm nữa mà chân vịt lặn Froflex II FX Blue đang sở hữu là nó được làm từ những vật liệu cao cấp nhưng lại có giá thành vô cùng phải chăng nên đó cũng là lý do nó được nhiều người săn đón

Đặc điểm của chân vịt lặn Froflex II FX Blue

Vật dụng đi biển chân vịt lặn Froflex II FX Blue là một vây kép cho sức mạnh, là một trợ thủ đắc lực của những thợ lặn chuyên nghiệp trong những chuyến đi của mình. Khi mang chân vịt lặn Froflex II FX Blue thì chúng ta có thể tinh chỉnh phù hợp sao với đôi chân của mình nhờ vào phân dây đeo ở gót chân. Túi chân được làm từ một lọa vật liệu cao cấp rất mềm mại và thoải mái cho đôi chân, còn phần lưỡi cứng cáp mang đến chức năng rẻ nước tốt.

Giá bán chân vịt lặn Froflex II FX Blue

Chân vịt lặn Froflex II FX Blue có giá tương đối rẻ hơn so với các loại chân vịt cùng loại đến từ các thương hiệu khác. Tuy nhiên, chất lượng và những tính năng chức năng của nó thì không hề thua kém. Giá bán chân vịt lặn Froflex II FX Blue tại công ty Ông Giàu Yacht như sau:

  • Giá bán chân vịt lặn Froflex II FX Blue: 950.000đ/sản phẩm
  • Mã sản phẩm: 0288

Vật dụng chân vịt lặn Froflex II FX Blue vừa tiện lợi vừa chất lượng lại còn được làm từ những vật liệu rất thân thiện với môi trường vậy còn chần chừ gì nữa mà không đưa em nó về bổ sung thêm vào bộ sưu tập các loại chân vịt lặn biển của mình ngay nhỉ.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau