Mái chèo gỗ đã xử lý chống mối mọt – sơn chống hỏng bề mặt


2,229 lượt bình chọn

Mái chèo gỗ đã xử lý chống mối mọt – sơn chống hỏng bề mặt

  • 💵 Liên Hệ
  • MSP: 0403
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Mái Chèo Gỗ Đã Xử Lý Chống Mối Mọt /️ Sơn Chống Hỏng Bề Mặt # Top Yêu Thích

Nếu xuồng máy hoạt động được nhờ vào chân vịt thì xuồng tay hoạt động được là nhờ vào mái chèo. Loại mái chèo thích hợp cho các loại xuồng di chuyển trên sông nước đó là mái chèo gỗ. Đây là loại mái chèo phổ biến dễ sử dụng và giá thành rẻ hơn nên nhiều người dùng lựa chọn. Mái chèo gỗ rất quan trọng đối với việc di chuyển của xuồng, nếu bạn đang thiếu nó cho chiếc xuồng của mình thì nên liên hệ đặt hàng ngay tại Ông Giàu Yacht. Trong bài viết hôm nay Ông Giàu Yacht sẽ cung cấp đến những thông tin cơ bản về sản phẩm mái chèo gỗ cao cấp đã xử lý mà công ty đang phân phối.

Mái chèo gỗ mua ở đâu

Mái chèo là một công cụ để người lái xuồng tác dụng lực vào nước đẩy thuyền di chuyển về trước. Mái chèo có nhiều loại như mái chèo gỗ, mái chèo composite, mái chèo kim loại. Tuy nhiên mái chèo gỗ là phổ biến nhất trọng lượng nhỏ, giá thành rẻ và độ bền cao.

Mái chèo gỗ giá bao nhiêu

Một nhược điểm lớn của mái chèo bằng gỗ đó là rất dễ bị ăn mòn bề mặt hoặc bị mọt. Để khắc phục nhược điểm này nhà sản xuất đã sử dụng loại sơn cao cấp phủ lên bề mặt để tránh gỗ tiếp xúc với mặt nước. Ngoài ra còn sử dụng hóa chất cao cấp để hạn chế sự phát triển của mọt trên mái chèo.

Nơi bán mái chèo gỗ đã xử lý sạch

Thực chất mái chèo thuyền bằng gỗ rất dễ sản xuất, một người thợ mộc thông thường cũng có thể chế tạo được một chiếc mái chèo. Tuy nhiên để mua mái chèo gỗ ghe thuyền có thể chống được mối mọt hay đã sơn bền mặt nhằm giúp tuổi thọ của mái chèo nâng cao hơn thì không phải dễ. Ở khu vực TpHCM, đơn vị chuyên cung cấp mái chèo gỗ thuyền uy tín có độ bền cao là Ông Giàu Yacht.

Mái chèo gỗ giá rẻ

Giá bán mái chèo gỗ đã xử lý sạch hiện nay bao nhiêu

Mái chèo gỗ được bán ở công ty Ông Giàu Yacht được làm từ loại gỗ cao cấp, không bị ăn mòn trong môi trường nước bẩn là nhờ lớp sơn bề mặt cực kỳ xịn. Đồng thời trong quá trình bảo quản mái chèo gỗ không bị hư hỏng do mối mọt nhờ công đoạn xử lý bằng kỹ thuật hiện đại. Với một sản phẩm mái chèo chất lượng như thế thì giá mái chèo gỗ được Ông Giàu Yacht được cung cấp bên dưới với mức giá bán rất phải chăng

  • Mã sản phẩm: 0403
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Mái chèo gỗ ở đâu bán

Chiếc ghe xuồng của bạn sẽ không thể nào di chuyển được nếu như không sự hoạt động của mái chèo gỗ. Hãy liên hệ ngay cho công ty Ông Giàu Yacht khi bạn đang cần mua sản phẩm mái chuyền chất lượng đã được xử lý và sơn phủ trên bề mặt. Công ty có dịch vụ giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng nên bạn có thể yên tâm mua mái chèo dù ở bất cứ đâu.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau