Nơi bán túi chống nước WaterLock OBNS-01 giá rẻ nhất


2,388 lượt bình chọn

Nơi bán túi chống nước WaterLock OBNS-01 giá rẻ nhất

  • 💵 80.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0422
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Nơi Bán Túi Chống Nước Waterlock Obns /️ 01 Giá Rẻ Nhất # Top Yêu Thích

Khi đi bơi hay tham gia các hoạt động vui chơi dưới nước rất cần đến một chiếc túi có thể chứa đựng được các vật dụng cần thiết như điện thoại, vật dụng cá nhân mà không thấm nước. Hiểu được nhu cầu này trên thị trường hiện nay có bán túi chống nước WaterLock OBNS-01 với chất lượng cao, đảm bảo được tính năng chống thấm nước của mình. Đặc biệt khách hàng có thể sử dụng chúng được bất kỳ đâu trong bất cứ điều kiện nào. Nếu khách hàng có kế hoạch du lịch tại một địa điểm nào đó có biển thì nên mua ngay sản phẩm này về sử dụng đảm bảo các vật dụng của mình được bảo vệ an toàn.

Sản phẩm túi chống nước WaterLock OBNS-01 có công dụng bảo vệ tư trang cá nhân cho chủ sở hữu tránh khỏi hư hỏng do nước gây ra. Nó không chỉ được sử dụng trong hoạt động thể thao dưới nước mà còn có thể dùng trong việc bảo quản đồ đạc khi gặp phải trời mưa.

Túi chống nước WaterLock OBNS-01

Để mang đến tính năng chống thấm nước hiệu quả thì túi WaterLock được chế tạo từ nylon cao cấp, vừa mang đến sự bền đẹp vừa chống thấm nước hiệu quả. Sản phẩm được thiết kế với khóa cài chắc chắn, chịu được trọng lượng lên đến 50kg. Ngoài ra còn có băng phản quang bố trí bên ngoài giúp việc nhận biết dễ dàng vào ban đêm.

Túi chống nước WaterLock OBNS-01 bán ở đâu?

Nhiều người dùng không biết đến sản phẩm túi chống nước WaterLock OBNS-01 nên cực kỳ khó khăn và bất tiện trong việc mang đồ dùng cá nhân theo bên mình mỗi khi đi bơi hoặc đi biển. Nhưng nếu bạn đã lựa chọn và sử dụng chiếc túi chống nước một lần rồi sẽ thấy được sự tiện ích mà nó mang đến cho người dùng. Hiện nay trên thị trường sản phẩm túi chống nước dùng trong các hoạt động thể thao dưới nước nhiều nhưng chất lượng như thế nào thì không ai đảm bảo được. Chính vì thế, khách hàng nên lựa chọn mua sản phẩm tại Ông Giàu Yacht để được cam kết chắc chắn về chất lượng.

Mua túi chống nước WaterLock OBNS-01 giá bao nhiêu?

Tại công ty Ông Giàu Yacht sản phẩm túi chống nước WaterLock OBNS-01 được bán với mức giá cực kỳ phải chăng cho khách hàng. Không những đảm bảo về mặt chất lượng mà giá cả được cung cấp cũng rất phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chính vì thế dòng sản phẩm túi chống nước này hiện nay trên thị trường được nhiều khách hàng lựa chọn vì tính tiện dụng và hữu ích mà nó đem lại.

  • Mã sản phẩm: 0422
  • Giá sản phẩm: 80.000đ/sản phẩm

Với chất lượng cao cấp, có khả năng chống thấm nước cực kỳ tốt nhưng đồ dùng cá nhân của bạn sẽ được đảm bảo an toàn khi mua và sử dụng sản phẩm túi chống nước WaterLock OBNS-01. Để đặt hàng sản phẩm này khách hàng có thể liên hệ cho Ông Giàu Yacht thông qua website hoặc số điện thoại.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau