Giá xuồng ba lá Composite bán tại TpHCM hiện nay bao nhiêu


2,109 lượt bình chọn

Giá xuồng ba lá Composite bán tại TpHCM hiện nay bao nhiêu

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0387
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Giá Xuồng Ba Lá Composite Bán Tại Tphcm Hiện Nay Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Xuồng ba lá là một phương tiện di chuyển chủ yếu của người dân miền sông nước và nó giờ đây cũng trở thành đặc trưng ở miền Tây. Và nếu bạn muốn biết giá xuồng ba lá composite bao nhiêu tiền để mua thì bài viết hôm nay sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản về giá cả và kích thước của sản phẩm. Hiện tại ở TpHCM không có nhiều đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này, do đó khách hàng khi lựa chọn nên lưu ý mua ở các địa chỉ uy tín.

Người ta dựa trên đặc điểm cấu tạo của xuồng đó là được ghép lại bằng ba tấm ván trong đó có hai tấm ván be và một tấm ván đáy nên người ta gọi là xuồng ba lá. Để đảm bảo nước không thấm vào trong xuồng khi di chuyển dưới nước, giữa các tấm ván sẽ được se khít lại bằng nhựa chai.

Đồng thời chúng ta còn thấy thiết kế các thanh gỗ hình cánh cung trên xuồng ba lá nhằm thực hiện nhiệm vụ giữ chặt ván xuồng, tạo độ chắc chắn trong quá trình sử dụng. Xuồng ba lá composite thường được thiết kế với chiều dài khoảng 4 m và chiều rộng khoảng 1m. Một chiếc xuồng sẽ có sức chứa 5 người và người chèo phải ngồi ở cuối xuồng hoặc đầu xuồng để tạo sự cân bằng về lực chèo trong quá trình di chuyển.

Giá bán xuồng ba lá Composite tại TpHCM hiện nay

Xuồng ba lá giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó có hai yếu tố quyết định chính đó là kích thước và vật liệu chế tạo. Nếu sử dụng tấm gỗ dày, khả năng chống thấm nước cao thì giá xuồng ba lá composite sẽ cao và ngược lại. Đồng thời nếu kích thước xuồng lớn thì giá cũng sẽ chênh lệch hơn so với các loại nhỏ. Để biết chính xác giá bán xuồng ba lá bao nhiêu thì liên hệ cho nhân viên Ông Giàu cung cấp rõ ràng nhất.

  • Mã sản phẩm: 0387
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Mua xuồng ba lá bằng composite ở đâu tốt

Nơi bán xuồng ba lá hiện nay trên thị trường nước ta tập trung chủ yếu ở khu vực TpHCM và các tỉnh miền Tây. Bởi khu vực này là nơi sử dụng phương tiện này phổ biến nhất. Nếu bạn ở TpHCM và muốn mua xuồng ba lá thì có thể liên hệ cho Ông Giàu Yacht. Đây là một công ty uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm, vật dụng dưới nước cao cấp với mức giá phải chăng.

Sẽ không còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn sở hữu một chiếc xuồng ba lá cao cấp, có thể thoải mái di chuyển đến những vùng sông mà mình muốn. Và muốn mua xuồng ba lá cũng rất đơn giản bằng cách đặt hàng cho Ông Giàu Yacht với mức giá xuồng ba lá composite cực kỳ phải chăng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau