Mô tô nước RXP 300HP cao cấp – mạnh mẽ vượt trội


2,443 lượt bình chọn

Mô tô nước RXP 300HP cao cấp – mạnh mẽ vượt trội

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0435
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Mô Tô Nước Rxp 300Hp Cao Cấp /️ Mạnh Mẽ Vượt Trội # Top Yêu Thích

Được nhiều chuyên gia cũng như người dùng đánh giá là một trong những dòng mô tô nước đẳng cấp, mạnh mẽ chiếc mô tô nước RXP 300HP lướt trên mặt biển vượt trội và nhanh chóng. Những dân chơi mô tô nước chắc chắn không thể nào bỏ qua được sản phẩm này khi nó vừa được tung ra thị trường. Hiện dòng mô tô nước này đã được bán rất nơi trên thế giới và tại Việt Nam thì dòng sản phẩm này được bán tại Ông Giàu Yacht với mức giá phải chăng, đảm bảo chất lượng hoạt động bền bỉ. Khách hàng nào có nhu cầu mua và tìm hiểu về dòng mô tô này có thể liên hệ cho chúng tôi.

Khối động cơ của mô tô nước RXP 300HP sử dụng là loại Rotax 1630 ACE nên hoạt động cực kỳ mạnh mẽ và ổn định. Với khối động cơ này khách hàng không phải lo lắng mô tô dễ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng nữa.

Mô tô nước RXP 300HP

Mô tô nước RXP 300HP được thiết kế với kích thước phù hợp, không quá lớn và cũng không quá nhỏ. Tuy nhiên khách hàng nên lựa chọn mua theo nhu cầu sử dụng của mình như số chỗ ngồi, giá thành, động cơ, tính bền…

Tính năng vượt trội của dòng mô tô nước RXP 300HP

Dòng mô tô nước RXP 300HP  được thiết kế trên những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới vì thế có nhiều cải tiến vượt trội, đáng phải chú ý. Khung vỏ của dòng mô tô nước nâng cấp cao hơn với độ lướt sóng cao, bám cua tốt và rẽ nước mạnh mẽ. Hệ thống tiêu thụ nhiên liệu được điều tiết tối ưu nhất để không gây tiêu hao nhiên liệu quá nhiều. Thiết kế hệ thống khóa 3 điểm trên tay lái, chỗ để chân và yên xe chắc chắn giúp cho cơ thể bám chặt vào xe và không gây ra cảm giác mỏi. Ngoài ra còn có các thiết kế mang đến cảm giác thoải mái, an toàn cho người dùng như tay vịn đuôi, tay lái chống mỏi, thiết kế chống lật, đai an toàn…

Giá bán của mô tô nước RXP 300HP bao nhiêu tiền?

Với những tính năng và ưu điểm vượt trội trên chiếc mô tô nước RXP 300HP chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng. Tuy nhiên, để có được những đặc điểm như vậy thì bạn phải biết cách lựa chọn đơn vị uy tín để mua mô tô nước. Nếu đặt hàng tại Ông Giàu Yacht thì chất lượng mô tô đảm bảo các tính năng như nhà sản xuất giới thiệu. Hơn nữa giá bán mô tô nước RXP tại đây cũng thấp, dễ lựa chọn.

  • Mã sản phẩm: 0435
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Khách hàng là một người yêu thích thể thao, đặc biệt là thể thao dưới nước thì nên liên hệ cho Ông Giàu Yacht đặt mua mô tô nước RXP 300HP. Hiện tại, dòng sản phẩm này được bán với giá ưu đãi tại Ông Giàu Yacht khách hàng nên nhanh chóng đặt hàng để có được sản phẩm vừa chất lượng vừa có giá thấp.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau