Máy nổ Oshima 7.5 với khả năng làm việc chuyên nghiệp


2,873 lượt bình chọn

Máy nổ Oshima 7.5 với khả năng làm việc chuyên nghiệp

  • 💵 3.950.000 vnđ/sản phẩm
  • MSP: 0334
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Máy Nổ Oshima 7.5 Với Khả Năng Làm Việc Chuyên Nghiệp # Top Yêu Thích

Tàu thuyền là các phương tiện chủ yếu được dùng để di chuyển trên các miền sông nước của Việt Nam. Tuy nhiên để cho thiết bị này có thể hoạt động được thì có 2 cách đó chính là lắp đặt lên trên nó một hệ thống máy nổ để cung cấp năng lượng cho chân vịt hoạt động hoặc là sử dụng tay chèo để điều khiển. Hiện nay thì cách thường được mọi người sử dụng nhiều nhất đó chính là sử dụng máy nổ. Trong đó máy nổ Oshima 7.5 được xem như là sản phẩm tốt nhất với các đặc tính phù hợp cho việc chuyển động của tàu thuyền.

Công suất là một trong những đặc tính quan trọng mà bạn cần chú ý trước khi mua máy nổ. Với sản phẩm này thì có có công suất là 7.5 mã lực nên có thể hoạt động và làm việc hiệu quả. Thiết bị này là một sản phẩm cao cấp với nhiều đặc tính như là đẳng cấp khả năng làm việc hiệu quả với từng quy mô khác nhau.

máy nổ Oshima 7.5

Kiểu máy chính của sản phẩm này đó là động cơ hoạt động 4 thì, với 1 xilanh được đặt nằm ngang với phần thân máy. Máy nổ này có màu sắc chủ đạo là đỏ và đen tạo nên cảm giác sang trọng và bền bỉ. Hiện nay sản phẩm máy nổ Oshima 7.5 đang được bán ở hệ thống Ông Giàu. Ngoài sản phẩm này chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm và các dịch vụ khác có liên quan đến những hoạt động vận tải trên nước.

Các thông số kĩ thuật của máy nổ Oshima 7.5

Công suất của máy nổ Oshima 7.5 thường phụ thuộc nhiều vào xilanh và khả năng làm việc của piston. Với loại máy này thì dung tích của nó có thể lên đến 212 cc. Khối lượng tổng của máy này thường lên  đến 18 kg vậy nên khi vận chuyển cần có sự phối hợp của nhiều người mới có thể khiên nó đi được.

Các đặc điểm chính của máy nổ Oshima 7.5

Sở hữu phần thân máy khá là dày với kết cấu khá giống của honda, và các linh kiện bên trong được chế tạo chính xác nhờ đó mà giúp cho máy này có thể làm việc và hoạt động hiệu quả. Bên trong của máy chứa một bánh răng với kích thước khá lớn được chế tạo từ kim loại cao cấp.

  • Mã sản phẩm: 0334
  • Giá sản phẩm: 3.950.000 vnđ/sản phẩm

Thiết bị này có chứa một bình xăng nhỏ nên có khả năng tiết kiệm được nhiên liệu hiệu quả trong các quá trình làm việc của nó. Sản phẩm máy nổ Oshima 7.5 thường được lắp lên những chiếc thuyền, ghe làm động cơ cho quá trình chuyển động. Hiện tại, máy nổ Oshima 7.5 là mặt hàng có bán ở Ông Giàu nếu như bạn muốn mua nó thì nên đến với chúng tôi để có thể cung cấp và biết các thông tin về sản phẩm.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau