Mặt nạ Fullface P SI-Blue – bảo vệ khuôn mặt của bạn


2,633 lượt bình chọn

Mặt nạ Fullface P SI-Blue – bảo vệ khuôn mặt của bạn

  • 💵 1.350.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0280
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Mặt Nạ Fullface P Si /️ Blue /️ Bảo Vệ Khuôn Mặt Của Bạn # Top Yêu Thích

Một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất của những du khách du lịch khi đến các khu du lịch biển là lặn biển – khám phá những cảnh đẹp bí ẩn nằm ở phía dưới đại dương. Đặc biệt là những vị khách du lịch rất thích mạo hiểm và khám phá thì lặn biển cũng giống như một động lực để họ trải nghiệm, nhìn ngắm những rạn san hô, những sinh vật dưới  đáy biển. Trong quá trình lặn biển để bảo vệ khuôn mặt tránh khỏi những tác động dưới nước thì người ta thường mặt các trang phục lặn biển để bảo vệ mình. Mặt nạ Fullface P SI-Blue là một trong những vật dụng không thể không trang bị mỗi khi đi lặn biển.

Mặt nạ Fullface P SI-Blue

Cái cảm giác được di chuyển dưới làn nước xanh trong suốt, cùng với tiếng rì rào của sóng vỗ bên tai và tiếng rẻ nước của những sinh vật biển trong quá trình di chuyển của nó chính là những điểm thu hút các thợ lặn. Ngoài ra, những rạn san hô đang hô hấp sống động trong nước, nước con cá con tôm với những màu sắc khác nhau len lỏi vào trong những bãi san hô này cũng khiến người ta phải mê đắm.

Sản phẩm mặt nạ Fullface P SI-Blue là một sản phẩm hoàn hảo để ngăn chặn nước biển len lỏi vào bên trong cơ thể của thợ lặn. Do đó, sẽ mang lại cho thợ lặn một cảm giác rất thoải mái và dễ thở, có thể quan sát được toàn cảnh dưới nước mà không gặp bất kì trở ngại nào.

Ở đâu bán mặt nạ Fullface P SI-Blue chất lượng cao giá tốt

Đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các vật dụng đi biển, Ông Giàu Yacht là một trong số ít những công ty tại TP Hồ Chí Minh mang đến cho khách hàng các sản phẩm vật dụng đi biển chính hãng cao cấp trong đó có mặt nạ Fullface P SI-Blue . Những sản phẩm này được công ty chúng tôi đặt hàng và nhập về với số lượng có hạng nên nếu hết hàng thì có thể chờ đợi lâu hơn nhưng thời gian chờ đợi không quá dài.

Giá bán mặt nạ Fullface P SI-Blue chính hãng

Đối với mặt nạ Fullface P SI-Blue thì bạn có thể xem được toàn cảnh 180 độ dưới nước. Sản phẩm tiện lợi và chất lượng này đang được bán tại công ty Ông Giàu Yacht với mức giá như sau:

  • Giá sản phẩm mặt nạ Fullface P SI-Blue: 1.350.000đ/sản phẩm

    • Mã sản phẩm: 0280

Mặt nạ mặt nạ Fullface P SI-Blue sẽ mang đến cho bạn một tầm nhìn cực rộng và còn giúp che chắn, bảo vệ cho khuôn mặt của bạn trong suốt quá trình lặn biển. Còn chần chừ gì nữa mà không đón ngay một em mặt nạ Fullface P SI-Blue về với bộ sưu tập của bạn và chuẩn bị cho mình những hành trình khám phá tiếp theo nào.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau