Du thuyền Aicon 56 2007 cũ ở đâu tốt – giá bao nhiêu


2,993 lượt bình chọn

Du thuyền Aicon 56 2007 cũ ở đâu tốt – giá bao nhiêu

  • 💵 Liên Hệ
  • MSP: 0359
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Du Thuyền Aicon 56 2007 Cũ Ở Đâu Tốt /️ Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Với những gia đình có điều kiện họ thường lựa chọn hình thức du lịch trên biển đảo bằng du thuyền, vừa không phải phụ thuộc vào việc đặt phòng ở, không phụ thuộc vào các phương tiện đi lại khác. Đó cũng chính là lý do nhiều khách hàng lựa chọn du thuyền Aicon 56 2007 cũ để làm thực hiện các chuyến du lịch một cách thoải mái mà không lo về giá thành của du thuyền. Bởi du thuyền cũ thường vẫn đảm bảo được những chất lượng cao cấp và hệ thống nội thất theo yêu cầu mà giá cả còn rẻ nữa nên rất nhiều khách hàng cũng như các đơn vị hướng dẫn viên du lịch lựa chọn.

Sẽ rất tuyệt vời khi bạn lựa chọn một chiếc du thuyền Aicon 56 2007 cũ ở Ông Giàu Yacht. Bởi chúng tôi là một công ty chuyên về du thuyền uy tín ở Việt Nam nói chung cũng như ở khu vực TpHCM. Do đó, tất cả các sản phẩm tàu thuyền, ca nô, vật dụng đi biển bán ở đây đều đảm bảo uy tín chất lượng cao cấp.

Du thuyền Aicon 56 2007 cũ

Chỉ riêng với du thuyền Aicon 56 2007 cũ, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Một hệ thống nội thất được thiết kế hiện đại mặc dù sản xuất năm 2007, đồng thời sở hữu một thiết kế tinh tế, mang nét đẹp phương Tây. Do đó khách hàng sử dụng chiếc du thuyền này để du lịch chắc chắn sẽ thoải mái và tôn lên được vẻ đẹp sang trọng cho mình.

Bán du thuyền Aicon 56 2007 cũ bao nhiêu tiền?

Trên thị trường lĩnh vực du thuyền hiện nay có rất nhiều giá bán khác nhau cho dòng du thuyền Aicon 56 2007 cũ. Tuy nhiên nếu so sánh về giá cả, độ mới và chất lượng thì sản phẩm du thuyền của Ông Giàu Yacht vẫn dẫn đầu về tiêu chí này. Với mức giá bán rất thấp so với giá bán của du thuyền mới nên có thể lựa chọn dễ dàng.

  • Mã sản phẩm: 0359
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Mua du thuyền Aicon 56 2007 cũ uy tín – cao cấp ở đâu?

Nói về sự uy tín và kinh nghiệm lâu đời trong việc cung cấp các dòng sản phẩm thể thao dưới nước, du thuyền thì Ông Giàu Yacht là công ty số một Việt Nam. Mặc dù chúng tôi không thực hiện quảng cáo rộng rãi và nhiều như các đơn vị khác nhưng vẫn thu hút được khách hàng mua sản phẩm du thuyền Aicon 56 2007 cũ nhờ sự uy tín trong chất lượng và giá bán hợp lý dành cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết như độ mới, thông số kỹ thuật cũng như công nghệ thiết kế của du thuyền Aicon 56 2007 cũ khách hàng liên hệ để được cung cấp rõ hơn. Trong bài viết này Ông Giàu Yacht chỉ muốn giới thiệu những thông tin cơ bản về sản phẩm đang được bán ở tại công ty.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau