Bộ van bình chứa khí Catalina 11.1L – hàng nhập uy tín


2,905 lượt bình chọn

Bộ van bình chứa khí Catalina 11.1L – hàng nhập uy tín

  • 💵 8.000.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0342
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bộ Van Bình Chứa Khí Catalina 11.1L /️ Hàng Nhập Uy Tín # Top Yêu Thích

Ngành lặn nhiều năm trở lại đây đã có những chiều hướng phát triển rất nhanh chóng. Ngày càng có nhiều người biết đến và rất thích bộ môn thể thao mạo hiểm này. Lặn biển với bình khí giúp chúng ta có thể hoạt động nhiều giờ liền dưới nước. Bộ van bình chứa khí Catalina 11.1L là loại van chủ lực trong ngành lặn nhiều năm liền, được các thợ lặn tìm kiếm và tin dùng. Sản phẩm bộ van bình chứa khí Catalina 11.1L này không được phổ biến trên thị trường nên để mua được nó chúng ta cần tìm đến các cơ sở chuyên cung cấp vật dụng lặn biển.

Bộ van bình chứa khí Catalina 11.1L

Hiện nay, bộ van bình chứa khí Catalina 11.1L được sử dụng bởi nhiều nhà điều hành lặn và nhiều thợ lặn chuyên nghiệp. Trang bị cho mình một bộ van bình chứa khí Catalina 11.1L chất lượng như thế này thì những nguy hiểm cho chuyến khám phá vẻ đẹp của đại dương của chúng ta sẽ được hạn chế một cách đáng kể.

Bộ van bình chứa khí Catalina 11.1L là một loại van chuyển đổi, phù hợp với cả lặn điều chỉnh Yoke và DIN, là một trong những loại van xi lanh có lưu lượng cao nhất hiện nay trong thị trường van xy lanh. Bộ van bình chứa khí Catalina 11.1L được làm từ vật liệu nhôm cao cấp, không dễ bị gỉ sét, không dễ bị oxy hóa như những loại van được làm từ vật liệu thép. Loại van này chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng và sẽ tuổi thọ bền bỉ nhất.

Đặc tính của bộ van bình chứa khí Catalina 11.1L

Sản phẩm bộ van bình chứa khí Catalina 11.1L đang được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Để lặn lâu hơn, sâu hơn thì việc trang bị cho mình một bộ van bình chứa khí Catalina 11.1L là một quyết định chính xác. Không khí sẽ được dự trữ đầy đủ cho chuyến đi tham quan lòng đại dương và một chiếc bộ van bình chứa khí Catalina 11.1L sẽ hạn chế được hiện tượng không khí đi ra ngoài – từ đó sự an toàn của thợ lặn sẽ được đảm bảo khi nguồn khí cần cho quá trình hô hấp luôn đầy đủ.

Giá bán bộ van bình chứa khí Catalina 11.1L có đắt không

Giá bán bộ van bình chứa khí Catalina 11.1L cũng tương đối cao nếu như chúng ta không biết gì về các dụng cụ lặn biển hay không có sở thích đầu tư vào môn thể thao này. Tuy nhiên, đối với những người am hiểu về lặn thì giá để đầu tư bộ van bình chứa khí Catalina 11.1L là hoàn toàn xứng đáng.

  • Giá bán bộ van bình chứa khí Catalina 11.1L: 8.000.000đ/sản phẩm
  • Mã sản phẩm: 0342

Hiện công ty Ông Giàu Yacht đang có bán bộ van bình chứa khí Catalina 11.1L. Sản phẩm được công ty của chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà cung cấp mà phân phối đến cho những khách hàng có nhu cầu.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau