Xuồng Composite Vỏ Thái – Vỏ Lường Có Gắn Máy Đuôi Tôm


2,597 lượt bình chọn

Xuồng Composite Vỏ Thái – Vỏ Lường Có Gắn Máy Đuôi Tôm

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0448
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Xuồng Composite Vỏ Thái /️ Vỏ Lường Có Gắn Máy Đuôi Tôm # Top Yêu Thích

Xuồng composite vỏ thái – vỏ lường là một trong những loại thường phổ biến trong đi biển. Ngư dân vùng biển hay khu vực gần sông nước đều trang bị một chiếc xuồng như thế trong nhà. Xuồng vỏ thái mang lại nhiều lợi ích, công dụng như vận chuyển hàng hóa, du lịch, cứu hộ, câu cá, đánh bắt…Dù đường bộ ngày càng phát triển nhưng ghe xuồng vẫn là sự lựa chọn cần thiết của rất nhiều khách hàng. Thế nhưng mua xuồng composite vỏ thái – vỏ lường chất lượng ở đâu?

Xuồng composite vỏ thái vỏ lường

Loại xuồng vỏ thái, vỏ lường làm bằng vật liệu composite sẽ có độ bền bỉ, trọng lượng nhẹ. Hai người trưởng thành có thể dễ dàng di chuyển chiếc xuồng composite dài hơn 4m. Bên cạnh đó, xuồng composite còn chống thấm nước hiệu quả nhờ vật liệu có độ đặc khít, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Mặt dưới đáy của xuồng vỏ thái được thiết kế nhỏ gọn, tối đa diện tích để quá trình di chuyển nhanh chóng, không tốn nhiều nhiên liệu hơn.

Mua xuồng Composite vỏ thái – vỏ lường gắn máy

Bạn muốn mua xuồng composite vỏ thái – vỏ lường bền bỉ, chất lượng hãy chọn Ông Giàu Yacht. Ở đây hiện đang có bán chạy hai loại sản phẩm vỏ lường và vỏ thái với các kích thước cụ thể bên dưới.

– Vỏ lường: Dài 4m; Rộng 90cm; Cao 30cm

– Vỏ Thái: Dài 4,5n; Rộng 90cm; Cao 30cm

Các loại xuồng vỏ thái, vỏ lường đều được cung cấp kèm theo hệ thống gắn máy đuôi tôm. Do vậy việc di chuyển trở nên dễ dàng, nhanh chóng và không mất nhiều thời gian với xuồng composite vỏ lường gắn máy.

Giá bán xuồng composite vỏ thái vỏ lường

Xuồng composite gắn máy đuôi tôm được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho mùa mưa, lũ lụt. Sản phẩm tại Ông Giàu có nhiều tính năng nổi bật cùng chế độ bảo hành dài hạn. Bên cạnh đó, giá bán xuồng vỏ thái, vỏ lường cũng rất phải chăng, đảm bảo vừa túi tiền người dùng. Bởi đây là các sản phẩm ghe xuồng do chính xưởng của Ông Giàu Yacht chế tạo nên có mức giá thấp so với thị trường. Tuy nhiên, chất lượng độ bền bỉ và tính năng không thua kém bất kỳ chiếc xuồng composite nào.

  • Mã sản phẩm: 0448
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu mua xuồng composite vỏ thái – vỏ lường liên hệ cho chúng tôi. Ông Giàu Yacht luôn sẵn sàng hỗ trợ, phục vụ quý khách hàng nhiệt tình nhất với các sản phẩm ghe xuồng. Bên cạnh xuồng composite bền bỉ, nhiều tính năng thì giá thành rất phải chăng, tốt nhất thị trường cũng là một điểm cộng. Đông đảo người dùng trên cả nước tin tưởng và lựa chọn Ông Giàu Yacht. Chúng tôi có giao hàng trên toàn quốc nhanh chóng, tận tình cho mọi sản phẩm ghe xuồng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau