Tròng viễn thay cho kính lặn Look HD Mask chính hãng


2,709 lượt bình chọn

Tròng viễn thay cho kính lặn Look HD Mask chính hãng

  • 💵 2.050.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0298
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Tròng Viễn Thay Cho Kính Lặn Look Hd Mask Chính Hãng # Top Yêu Thích

Bơi lội hay lặn là một môn thể thao dưới nước dành cho tất cả mọi người, nhưng độ tuổi tham gia vào môn thể thao này nhiều nhất vẫn là người lớn bởi đây là độ tuổi đã  biết nhiều đến các kỹ năng sống ở dưới nước hơn. Tuy nhiên, đối với những người có vấn đề về mắt như cận hoặc viễn thì cũng có phần khó khăn hơn vì họ có thể ngắm được rõ những cảnh trong nước và đôi khi không thấy được các chướng ngại vật nên cũng hơi có phần nguy hiểm. Rất vui cho những người bị cận vì hiện nay đã có loại tròng viễn thay cho kính lặn Look HD Mask để thay thế cho tròng kính bình thường của kính lặn, mang đến cho người viễn thị một tầm nhìn mới ở dưới nước.

Tròng viễn thay cho kính lặn Look HD Mask

Tròng viễn thay cho kính lặn Look HD Mask được thiết kế riêng dành cho dòng kính lặn AquaLung Look HD. Vật dụng đi biển tròng viễn thay cho kính lặn Look HD Mask này ra đời là một trong những phát minh vĩ đại của nhân loại bởi đối với tròng kính viễn dành cho bơi lội nó cũng sẽ có những điểm đặc biệt hơn so với kính lặn thông thường.

Vật dụng đi biển dành cho những thợ lặn bị viễn thị tròng viễn thay cho kính lặn Look HD Mask được sản xuất chính hãng từ hãng sản xuất AquaLung Italia của nước Ý, được công ty Ông Giàu nhập về để cung cấp cho khách hàng tại thị trường Việt Nam. Loại kính này này có độ viễn từ +1 đến +3 diop nên tùy theo độ viễn của mình mà khách hàng có thể lựa chọn loại phù hợp.

Đặc điểm của tròng viễn thay cho kính lặn Look HD Mask

Dành riêng cho những người bị viễn thị để có thể nhìn thấy rõ hơn, sắc nét hơn những cảnh đẹp của hệ sinh thái dưới mặt nước cũng như có thể quan sát thấy những nguy hiểm xung quanh mình một cách nhạy bén hơn, tròng viễn thay cho kính lặn Look HD Mask đã giúp cho những người viễn thị đam mê lặn có thể thực hiện được những gì mình yêu thích.

Mua tròng viễn thay cho kính lặn Look HD Mask ở đâu giá tốt

Vật dụng đi biển tròng viễn thay cho kính lặn Look HD Mask được làm từ vật liệu kính cường lực cao cấp, có thể chịu được những áp suất cao trong quá trình lặn. Hiện sản phẩm này đang được bán tại công ty Ông Giàu Yacht qua 2 hình thức bán hàng là online và offline.

  • Giá bán tròng viễn thay cho kính lặn Look HD Mask: 2.050.000đ/sản phẩm
  • Mã sản phẩm: 0298

Bạn chỉ cần gọi điện đến đường dây nóng của công ty Ông Giàu Yacht để đặt hàng mua tròng viễn thay cho kính lặn Look HD Mask nếu không có thời gian ghé trực tiếp cửa hàng của công ty. Nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi nhanh chóng đến cho bạn.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau