Du thuyền 61′ FlyBridge với ngoại hình mạnh mẽ – năng động


2,137 lượt bình chọn

Du thuyền 61′ FlyBridge với ngoại hình mạnh mẽ – năng động

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 246
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Du Thuyền 61′ Flybridge Với Ngoại Hình Mạnh Mẽ /️ Năng Động # Top Yêu Thích

Bất kì khách hàng nào khi mua sản phẩm cũng mong muốn lựa chọn những mặt hàng tốt nhất với giá phải chăng. Đó là tâm lý chung của hầu hết chúng ta. Cho dù bạn muốn mua thực phẩm hay quần áo hay bất kì đồ dung gia dụng nào cũng cần tìm hiểu trước về mặt chất lượng cũng như giá cả sản phẩm. Và dĩ nhiên, với những chiếc du thuyền có giá trị lên đến vài tỷ đồng thì đó cũng là công đoạn không thể bỏ qua. Nếu bạn đang muốn tìm cho gia đình một mẫu du thuyền có kích thước vừa phải nhưng vẫn đáp ứng được mọi nhu cầu thì du thuyền 61’ FlyBridge là sự lựa chọn tuyệt vời.

Với lợi thế về địa lý, đất nước ta có số lượng tỉnh giáp biển lên đến gần 30 tỉnh. Điều này, không chỉ mang lại nguồn hải sản to lớn cho người dân mà còn tạo cơ hội để phát triển các loại hình nghỉ dưỡng, du lịch trên những bãi biển xanh rờn, trong veo, trải dài khắp cả nước. Sự phát triển song hành cả về kinh tế và giải trí sẽ dễ dàng giúp đời sống người dân được nâng cao hơn.

Du thuyền 61' FlyBridge có giá bao nhiêu

Du thuyền 61′ FlyBridge có giá bao nhiêu

Nếu bạn thích sự mơ mộng nhưng không kém phần sinh động nơi biển cả thì việc sở hữu một chiếc du thuyền để ngao du, lượn lờ trên sóng biển là vô cùng lý thú. Chỉ tưởng tượng thôi cũng đã thấy thích thú biết bao. Nhưng để thực hiện chuyến nghỉ dưỡng này, trước tiên bạn cần lựa chọn cho mình một chiếc du thuyền nhé.

Du thuyền 61’ FlyBridge có kích thước bao nhiêu?

Khi mua du thuyền, bạn cần quan tâm đến nhu cầu của mình, cả về loại hình vui chơi, số lượng người sinh hoạt để dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất. Nếu bạn thích những giây phút thả mình trên sàn tắm nắng để ngắm nhìn khung cảnh bình minh hay hoàng hôn buông xuống mỗi ngày thì những loại du thuyền như du thuyền 61’ FlyBridge là vô cùng thích hợp.

Thông tin sản phẩm:

  • Kích thước:

+ Chiều dài: 17,5 mét.

+ Chiều rộng: 4,8 mét.

  • Dung lượng nhiên liệu: 1470 lít.
  • Mã sản phẩm: 246.
  • Giá bán: Liên hệ.

Du thuyền 61’ FlyBridge  bán tại Sài Gòn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều điểm bán tàu thuyền với nhiều loại, từ những chiếc tàu đơn sơ chuyên dụng trong sản xuất cho đến những du thuyền hạng sang với số tiền lên đến vài tỷ hay vài chục tỷ. Bởi lẽ đó, khi mua du thuyền 61’ FlyBridge với giá tiền khá cao như thế thì lựa chọn một điểm bán uy tín là rất cần thiết. Bật mí với các bạn, Ông Giàu Yacht là nơi chuyên cung cấp các loại tàu thuyền với giá tốt, sản phẩm lại vô cùng chất lượng.

Khi đến với điểm bán này, bạn hoàn toàn được yên tâm về mọi mặt của sản phẩm. Do đó, khi mua du thuyền 61’ FlyBridge hay bất kì tàu thuyền nào, bạn đừng quên liên hệ với Ông Giàu Yacht để nhận được nhiều dịch vụ hỗ trợ cao cấp nhất nhé. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu du thuyền khách trên website.

(Hao)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau