Điểm bán xuồng ghe Composite tại Sài Gòn được khách hàng tin cậy


2,798 lượt bình chọn

Điểm bán xuồng ghe Composite tại Sài Gòn được khách hàng tin cậy

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0184
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Điểm Bán Xuồng Ghe Composite Tại Sài Gòn Được Khách Hàng Tin Cậy # Top Yêu Thích

Nước ta có nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi, đặc biệt là các hệ thống sông ngòi chằng chịt tạo điều kiện phát triển những loại hình nghỉ dưỡng cũng như đưa vào hoạt động đánh bắt, khai thác thúc đẩy kinh tế phát triển. Ở miền Nam, tiêu biểu là Sài Gòn cũng có số lượng sông ngòi, kênh rạch tương đối dày đặc nên nhu cầu sử dụng ghe xuồng khá cao. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cần lựa chọn một sản phẩm tốt cả về mặt chất lượng lẫn giá trị. Nếu bạn đang tìm địa điểm bán xuồng ghe Composite tại Sài Gòn thì những thông tin dưới đây thực sự hữu ích với bạn.

Gợi ý điểm bán xuồng ghe Composite tại Sài Gòn

Ngày nay các loại hình kinh doanh, vận chuyển bằng ghe xuồng ngày càng được đẩy mạnh. Hệ thống xe cộ ở Sài Gòn ngày càng đông đúc, tắc nghẽ giao thông thường xuyên xảy ra nên vận chuyển hàng hóa bằng phương thức đường thủy được nhiều khách hàng lựa chuộng. Bên cạnh đó, cũng có một số người dân gắn bó với chiếc thuyền như ngôi nhà của mình, lênh đênh với sông nước. Do đó, việc lựa chọn một chiếc thuyền tốt và điểm bán uy tín là rất cần thiết. Đến với Công ty Ông Giàu, bạn sẽ có vô số sự lựa chọn bởi sự đa dạng mẫu mã, kích thước, đặc biệt có bán ghe xuồng Composite tại Sài Gòn. Khách hàng có nhu cầu mua ghe xuồng có thể liện hệ hotline hoặc qua website: onggiauyacht.com. Tôi tin rằng, bạn sẽ hoàn toàn ưng ý với chất lượng và sự tận tình của công ty.

Xuồng ghe Composite đa dạng kích thước giá tốt

Xuồng ghe Composite đa dạng kích thước giá tốt

Xuồng ghe Composite tại Sài Gòn với sự đa dạng sản phẩm

Đáp ứng nhu cầu của thị trường, xu hướng và tính năng tiện lợi mà khách hàng hướng tới, xuồng ghe Composite ra đời là sự kết hợp các công nghệ sản xuất thuyền bậc nhất. Nhờ sự ứng dụng các công nghệ hiện đại mà các sản phẩm ra đời với chất lượng vượt trội và đa dạng:

  • Xuồng ba lá Composite :

+ Kích cỡ : Dài 3,6m x Rộng 0,9m.

+ Ưu điểm : trọng lượng nhẹ, độ bền cao, chịu sự va đập tốt, chống sét rỉ, chống ăn mòn, chống thấm cao và không gây độc hại.

+ Giá bán: Liên hệ

Xuồng ghe Composite công nghệ hiện đại

Xuồng ghe Composite công nghệ hiện đại

  • Xuồng máy Composite CM-81 :

+ Kích cỡ : Dài 4,8m x Rộng 1,4m.

 + Ưu điểm : chịu hóa chất, chống rỉ sét – ăn mòn, chịu nhiệt tốt, chống cháy, chịu va đập, độ bền cao.

+ Giá bán: Liên hệ (bao gồm động cơ 5HP).

Nếu còn bất kì thắc mắc nào bạn hãy liên hệ với điểm bán xuồng ghe Composite tại Sài Gòn được gợi ý ở trên.

Với những ưu điểm nổi bật của mình xuồng ghe Composite ngày càng nhận được nhiều sự ưa chuộng từ khách hàng. Nó thực sự hữu ích với bất kì ai hoạt động trên sông nước bởi sự an toàn mà sản phẩm mang lại. Nếu bạn đang muốn sở hữu nó thì còn chừ gì mà không liên hệ với điểm bán xuồng ghe Composite tại Sài Gòn để được hỗ trợ về thông tin sản phẩm cũng như vận chuyển đến tận nhà mà bạn không cần tốn thời gian đến tận nơi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau