Đèn thợ lặn PSI X3C Supra – Delta – ánh sáng tuyệt vời


2,909 lượt bình chọn

Đèn thợ lặn PSI X3C Supra – Delta – ánh sáng tuyệt vời

  • 💵 3.000.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0343
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Đèn Thợ Lặn Psi X3C Supra /️ Delta /️ Ánh Sáng Tuyệt Vời # Top Yêu Thích

Ánh sáng là một trong những nhu cầu sử  dụng thiết yếu của con người khi muốn hoạt động trong điều kiện không có nguồn ánh sáng tự nhiên. Ví dụ như khi trời tối thì trong hoạt động sống thường ngày người ta cần đến đèn pin hoặc điện. Đèn thợ lặn PSI X3C Supra – Delta là một loại đèn dành cho thợ lặn hay những hoạt động ở dưới nước giúp cung cấp ánh sáng trong điều kiện người lặn đang ở sâu dưới lòng biển nhưng không có ánh sáng tự nhiên hay trong điều kiện ban đêm. Sản phẩm đèn thợ lặn PSI X3C Supra – Delta này được sản xuất để chuyên sử dụng dưới nước nên có độ bền khá cao.

Đèn thợ lặn PSI X3C Supra – Delta

Hệ sinh thái dưới đáy biển vào ban đêm nó sẽ có nhiều điều thú vị hơn so với hệ sinh thái vào ban ngày. Nhiều người có sở thích khám phá những điều kì thú dưới mặt nước khi cả thế giới đang ngủ yên là như thế nào. Tuy nhiên, trời tối thì chúng ta rất khó để quan sát được những sinh vật hay những gì đang diễn ra dưới nước mà cần đến một thiết bị để cung cấp ánh sáng như là đèn pin. Đèn thợ lặn PSI X3C Supra – Delta là một sản phẩm rất được các thợ lặn chuyên nghiệp tin dùng.

Đèn thợ lặn PSI X3C Supra – Delta cung cấp một nguồn sáng rất dễ quan sát, chất lượng, thân thiện với người dùng và hệ sinh thái dưới biển cũng sẽ không hốt hoảng khi nhìn thấy ánh sáng này. Sản phẩm này hiện đang được bán tại công ty Ông Giàu Yacht.

Đặc điểm của đèn thợ lặn PSI X3C Supra – Delta

Sản phẩm đèn thợ lặn PSI X3C Supra – Delta có tuổi thọ tối đa hơn 50.000 giờ và có khả năng cung cấp công suất tối đa lên đến 1050 lumens. Phần mặt đèn chiếu sáng được bảo vệ bởi một lớp kính cường lực cao cấp dày 5mm, ánh sáng này có khả năng chiếu xuống dưới nước biển với độ sâu tối đa lên đến 200m. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất có trọng lượng và kích thước vừa phải, rất dễ sử dụng ở dưới nước.

Ở đâu bán đèn thợ lặn PSI X3C Supra – Delta chính hãng

Nếu bạn đang muốn tìm nơi bán đèn thợ lặn PSI X3C Supra – Delta chính hãng thì bạn không thể nào bỏ qua được công ty Ông Giàu Yacht, công ty chuyên cung cấp các vật dụng đi biển uy tín trên thị trường hiện nay.

  • Giá bán đèn thợ lặn PSI X3C Supra – Delta: 3.000.000đ/sản phẩm
  • Mã sản phẩm: 0343

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay đến đường dây nóng của công ty Ông Giàu Yacht khi bạn đã tìm thấy địa điểm bán đèn thợ lặn PSI X3C Supra – Delta chính hãng – cái mà bạn đã tìm kiếm bấy lâu nay.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau