Thuyền chèo tay composite cao cấp giá rẻ – mua ở đâu


2,075 lượt bình chọn

Thuyền chèo tay composite cao cấp giá rẻ – mua ở đâu

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0379
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Thuyền Chèo Tay Composite Cao Cấp Giá Rẻ /️ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Các hoạt động thể thao dưới nước ở nước ta hiện nay phát triển mạnh mẽ. Không chỉ lặn, câu cá mà còn có các hoạt động chèo thuyền, đua thuyền hay chèo thuyền ngắm cảnh. Với những hoạt động này bạn chắc chắn rất cần đến một chiếc thuyền chèo tay composite đảm bảo chắc chắn. Hiện nay cũng có nhiều công ty cung cấp các loại thuyền cho các điểm du lịch hay cho cá nhân muốn chèo thuyền. Tuy nhiên bạn lại không biết đơn vị nào uy tín trong lĩnh vực này, chuyên bán hoặc cho thuê thuyền chèo tay giá tốt và chất lượng thì hãy liên hệ cho Ông Giàu Yacht.

Thuyền chèo tay composite chắc – bảo hành tốt

Thiết kế của thuyền chèo tay composite có thể chở được từ 3 đến 4 người. Thuyền được bọc bởi một lớp gỗ rất dày đến 8 cm, có tác dụng chống va đập trong quá trình di chuyển. Các băng ghế được thiết kế liền mạch với thân thuyền nhằm tăng độ cứng cho chiếc thuyền. Kiểu dáng thiết kế này sẽ rất phù hợp cho các hoạt động câu cá, du ngoạn, cứu hộ hoặc ngư nghiệp.

Ở khu vực Sài Gòn, không có nhiều công ty cung cấp các vật dụng thể thao dưới nước. Do vậy Ông Giàu Yacht mới nhập khẩu du thuyền, các vật dụng đi biển, hay các loại thuyền để cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc. Công ty có dịch vụ giao hàng tận nơi nên khách hàng ở bất cứ đâu cũng đều mua được sản phẩm cao cấp.

Giá bán của thuyền chèo tay composite bao nhiêu tiền?

Tại công ty Ông Giàu Yacht thì giá bán của thuyền chèo tay composite có các mức khác nhau. Ở mỗi kích thước sẽ có các giá bán cụ thể. Do đó khách hàng muốn biết chính xác giá bao nhiêu thì hãy liên hệ cho công ty và cung cấp loại thuyền mình dự định mua để nhân viên báo giá chính xác nhất.

  • Mã sản phẩm: 0379
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Ưu điểm của thuyền chèo tay composite

Thuyền chèo tay composite được khá nhiều người mua vì nó sở hữu được nhiều đặc điểm nổi bật như: độ bền cực kỳ cao, chịu được nhiệt độ cao, nhiệt độ thấp, có khả năng chống cháy. Ngoài ra thuyền còn có đặc điểm chống chìm, không thấm nước, nhẹ nhưng vững chắc, chịu được uốn kéo hay va đập, đặc biệt thuyền được làm bằng vật liệu không gỉ sét, không bị ăn mòn và chịu được hóa chất.

Chắc chắn với những đặc điểm trên, khách hàng sẽ có được những trải nghiệm thú vị trên chiếc thuyền chèo tay composite mà vẫn đảm bảo được an toàn cho mình. Nếu muốn mua hay đặt hàng thì có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty hoặc có thể liên hệ thông qua website của Ông Giàu Yacht, các thông tin cụ thể hơn về sản phẩm sẽ được cung cấp thêm.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau