Tàu vỏ nhựa mua ở đâu trên thị trường – giá bao nhiêu tiền một chiếc


2,388 lượt bình chọn

Tàu vỏ nhựa mua ở đâu trên thị trường – giá bao nhiêu tiền một chiếc

  • 💵 45.500.000 - 75.500.000 đ
  • MSP: 0116
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Tàu Vỏ Nhựa Mua Ở Đâu Trên Thị Trường /️ Giá Bao Nhiêu Tiền Một Chiếc # Top Yêu Thích

Sản phẩm tàu vỏ nhựa hiện nay trên thị trường đang rất được mọi người đón nhận. Bởi thiết kế đơn giản và giá thành thấp và tiện lợi trong việc di chuyển mà nhiều người lại chọn đến như vậy. Hãy đến với Ông Giàu Yacht chúng tôi để có thể sở hữu chiếc tàu vỏ nhựa giá cả phải chăng này.

Mua tàu vỏ nhựa ở đâu trên thị trường:

Hình ảnh tàu vỏ nhựa hiện nay trên các vùng biển đã không còn quá xa lạ đối với mỗi chúng ta. Tàu vỏ nhựa với thiết kế đơn giản, dễ di chuyển trên sông nước và với một mức giá thành vô cùng phải chăng, đã từ lâu nó được nhiều người dân vùng sông nước săn đón rất nhiều. Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi cung cấp tàu vỏ nhựa chất lượng và uy tín và công ty Ông Giàu Yacht chúng tôi cũng là một trong những nơi chuyên cung cấp tàu vỏ nhựa chất lượng với giá cả rẻ.

Nơi bán tàu vỏ nhựa trên thị trường

Nơi bán tàu vỏ nhựa trên thị trường

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang lại những sự hài lòng nhất đến cho quý khách hàng của mình. Đội ngũ nhân viên lành nghề và có nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý khách những mẫu mã sản phẩm tàu vỏ nhựa với chất lượng tuyệt đối. Nếu bây giờ bạn đang có nhu cầu mua tàu vỏ nhựa để phục vụ cho đời sống hằng ngày của gia đình mình thì hãy nhanh chân đến với công ty Ông Giàu chúng tôi để được sở hữu cho mình một chiếc tàu vỏ nhựa vừa giá rẻ vừa chất lượng đảm bảo.Được nhiều lợi ích như vậy thì tại sao không “tậu” cho mình một chiếc ngay bây giờ.

Giá mua một chiếc tàu vỏ nhựa trên thị trường:

Tùy vào mỗi sản phẩm tàu vỏ nhựa có kích thước lớn nhỏ và tùy vào nhu cầu khách hàng mà chúng tôi sẽ có những mức giá khác nhau cho từng dòng sản phẩm tàu vỏ nhựa nhưng vẫn đảm bảo giá cả hợp lý trên thị trường cạnh tranh. Tàu được làm bằng nhựa và được mạn bằng gỗ rất chắc chắn.

-Kích thước: có thể ngồi được 6 – 8 người.

-Đơn giá: + Có máy: 75.500.000 VNĐ/chiếc.

+ Chưa có máy: 45.500.000 VNĐ/chiếc.

Giá mua một chiếc tàu vỏ nhựa

Giá mua một chiếc tàu vỏ nhựa

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nếu có thắc mắc nào về giá mua tàu vỏ nhựa thì hãy liên hệ về Hotline của công ty Ông Giàu chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian sớm nhất. Rất cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty cũng như sẽ là một vinh hạnh cho chúng tôi nếu được hợp tác cùng với quý khách hàng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau