Túi đựng dụng cụ đi lặn thiết kế dây đai tiện dụng 2kg 5mm


2,400 lượt bình chọn

Túi đựng dụng cụ đi lặn thiết kế dây đai tiện dụng 2kg 5mm

  • 💵 149.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0425
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Túi Đựng Dụng Cụ Đi Lặn Thiết Kế Dây Đai Tiện Dụng 2Kg 5Mm # Top Yêu Thích

Với các hoạt động dưới nước người tiêu dùng rất cần đến các chiếc túi đựng đồ dùng cá nhân có tác dụng chống thấm nước cao. Và hiện nay trên thị trường dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất đó là túi đựng dụng cụ đi lặn thiết kế dây đai tiện dụng 2kg 5mm. Sản phẩm mang đến nhiều tiện ích cho người dùng đặc biệt sử dụng trong quá trình lặn. Ngoài ra với thiết kế gọn nhẹ, đơn giản khách hàng có thể mua về chứa đựng các loại vật dụng quan trọng. Túi đựng này có tính ứng dụng rộng rãi không phải chỉ có riêng đối với bộ môn thể thao lặn.

Với sản phẩm túi đựng dụng cụ đi lặn thiết kế dây đai tiện dụng 2kg 5mm nhà sản xuất sử dụng loại vải cao cấp, có độ bền bỉ cao đặc biệt không bị rách dưới các điều kiện của môi trường. Khách hàng mua sản phẩm có thể yên tâm về chất liệu vải.

Túi đựng dụng cụ đi lặn thiết kế dây đai tiện dụng 2kg 5mm

Thêm nữa, túi đựng có thiết kế dây đai để đeo cực kỳ tiện dụng. Dây đai này có thể chịu được trọng lượng lên đến 2kg cho khách hàng thoải sức chứa đựng đồ đạc. Tổng thể thiết kế của túi cực kỳ thời thượng nhờ các đường may tinh tế và vật liệu cao cấp.

Giá bán túi đựng dụng cụ đi lặn thiết kế dây đai tiện dụng 2kg 5mm

Một sản phẩm túi đựng dụng cụ đi lặn thiết kế dây đai tiện dụng 2kg 5mm vừa đảm bảo được các dụng cụ dùng trong việc lặn không bị thất lạc mà còn mang đến vẻ đẹp bắt mắt, thời thượng cho người dùng. Túi có thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn nên nhiều khách hàng thích sử dụng loại túi này. Sản phẩm nam hay nữ đều có thể sử dụng được vì thiết kế trung tính. Hiện tại trên thị trường túi đựng này được bán với mức giá thấp, khách hàng có thể mua được tại nhiều đơn vị.

  • Mã sản phẩm: 0425
  • Giá sản phẩm: 149.000đ/sản phẩm

Mua túi đựng dụng cụ đi lặn thiết kế dây đai tiện dụng 2kg 5mm ở đâu?

Để mua được túi đựng dụng cụ đi lặn khách hàng có thể tìm đến các đơn vị uy tín như Ông Giàu Yacht. Tại đây sản phẩm này được bán với mức giá phải chăng, mà còn đảm bảo về mặt chất lượng cho khách hàng. Nhiều khách hàng đã từng mua và sử dụng loại túi đựng dụng cụ lặn này đều đánh giá cực tốt cho sự phục vụ, chất lượng sản phẩm phù hợp với giá bán.

Nếu quý khách hàng muốn mua túi đựng dụng cụ đi lặn thiết kế dây đai tiện dụng 2kg 5mm chất lượng, giá tốt thì có thể liên hệ cho Ông Giàu Yacht. Bạn có thể đặt hàng qua website để được giao đến tận nơi hoặc có thể đến địa chỉ công ty cung cấp bên dưới để xem sản phẩm phù hợp thì mua.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau