Bộ điều khí Legend – hàng cao cáp giá tốt tại TPHCM


2,917 lượt bình chọn

Bộ điều khí Legend – hàng cao cáp giá tốt tại TPHCM

  • 💵 16.000.000đ/sản phẩm
  • MSP: 0345
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bộ Điều Khí Legend /️ Hàng Cao Cáp Giá Tốt Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Hô hấp là một trong những nhu cầu thiết yếu của sự sống. Hoạt động hô hấp dánh dấu cho sự sống. Bất kể thực vật, động vật hay con người thì chúng đều cần đến hô hấp để duy trì sự sống và khi sự sống ngừng lại thì có nghĩa là quá trình hô hấp cũng không còn nữa. Bộ điều khí Legend là một trong những vật dụng rất cần thiết cho các thợ lặn chuyên nghiệp để cung cấp không khí cho quá trình hô hấp dưới nước của thợ lặn. Bài viết này công ty Ông Giàu Yacht xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm bộ điều khí Legend – một sản phẩm vật dụng lặn biển cao cấp chuyên nghiệp.

Bộ điều khí Legend

Quá trình hô hấp dưới nước sẽ rất khó khăn nếu như thợ lặn không trang bị cho mình những vật dụng như ống thở, bộ điều khí,… Đối với những người thợ lặn chỉ lặn ở độ sâu vừa phải và trong thời gian ngắn thì chỉ cần trang bị cho mình ống thở là đủ. Tuy nhiên, đối với những thợ lặn chuyên nghiệp lặn ở độ sâu khá lớn và trong thời gian dài thì chắn chắc phải cần đến những thiết bị hỗ trợ hô hấp chất lượng và làm việc tốt hơn. Bộ điều khí Legend chính là thiết bị mà chúng ta cần trang bị nếu muốn thực hiện những hành trình lặn sâu và lâu.

Sản phẩm bộ điều khí Legend là một sản phẩm nhập khẩu từ hãng sản xuất Aqualung, đảm bảo chất lượng và những tính năng hoạt động làm hài lòng người sử dụng. Sản phẩm này hiện đang được công ty Ông Giàu Yacht nhập khẩu và phân phối đến tay những thợ lặn chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Tầm quan trọng của bộ điều khí Legend

Nhờ có bộ điều khí Legend mà thợ lặn không phải lo lắng về việc điều chỉnh bộ điều chỉnh không khí trong quá trình lặn bỏi nỗ lực mỡ đã được đặt sẵn ở một vị trí cố định để điều chỉnh lượng không khí cần thiết cho quá trình hô hấp của thợ lặn ở dưới nước. Ngoài ra, công tắc Venturi của bộ điều khí Legend còn giúp ngăn chặn dòng chảy tư do trên bề mặt, hỗ trợ tối đa nhất cho quá trình lấy không khí và hô hấp dưới nước.

Giá bán bộ điều khí Legend

Trong các vật dụng lặn biển thì bộ điều khí Legend có giá thành tương đối cao. Tuy nhiên, những thợ lặn chuyên nghiệp vẫn sẵn sàng chi tiền để đầu tư nó bởi những gì mà bộ điều khí Legend mang lại cho chuyến đi của họ là rất đáng đồng tiền.

  • Giá bán bộ điều khí Legend: 16.000.000đ/sản phẩm
  • Mã sản phẩm: 0345

Hãy nhanh tay liên hệ đến Hotline của công ty Ông Giàu Yacht để được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm bộ điều khí Legend và hướng dẫn cách đặt hàng nhanh chóng và đơn giản nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ công ty Ông Giàu Yacht.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau