Xuồng Be chín chất lượng cao bán giá cực ưu đãi


2,373 lượt bình chọn

Xuồng Be chín chất lượng cao bán giá cực ưu đãi

  • 💵 Liên Hệ
  • MSP: 263
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Xuồng Be Chín Chất Lượng Cao Bán Giá Cực Ưu Đãi # Top Yêu Thích

Đối với những người con của vùng đất Tây Nam Bộ thì có lẽ chùm ảnh về những chiếc xuồng ngược xuôi trên những con sông, con kênh, rạch không có gì là quá xa lạ. Mọi sinh hoạt của những người dân ở đây, đặc biệt là những người dân sống gần các con sông hầu hết đều gắn liền với những chiếc ghe, chiếc xuồng. Thậm chí người ta còn xây nhà ở mặt tiền sông để thuận tiện cho việc đi lại. Vì thế, mỗi gia đình đều sắm riêng cho mình một chiếc xuồng. Công ty Ông Giàu Yacht xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm xuồng be chín đang rất quen thuộc với người dân miền Tây hiện nay.

Xuồng Be chín

Chiếc xuồng được xem như là một phương tiện di chuyển không thể thiếu đối với những người dân ở vùng đồng bằng sông nước này, thuyền theo người đi làm, đi chợ, đưa con đi học, hay thậm chí xuồng còn là phương tiện dùng để đưa những khách du lịch đi tham quan dọc các con sông, các vùng chợ nổi trong khu vực.

Con sông trước nhà, con sông qua chợ đều là những kí ức khó phai đối với những đứa trẻ miền Tây cho đến khi trưởng thành. Cảnh sông nước được ví như hơi thở như khí trời. Tuổi thơ của những đứa trẻ miền Tây chắc hẳn không thể nào không gắn liền với những buổi chiều chèo thuyền đi đánh cá, đi hái bông súng,… hay những buổi trưa hè cả đám rủ nhau đi tắm sông.

Điểm đặc trưng của xuồng be chín

Giống như cái tên của nó đã thể hiện rất rõ xuồng be chín có chiều dài bằng 4.75m, chiều rộng bằng 0.95m và chiều cao bằng 0.29m. Kích thước này rất phù hợp cho việc di chuyển hằng ngày của người dân, và những khách du lịch khi tới đây cũng rất thích trải nghiệm cảm giác ngồi trên chiếc xuồng này. Được ghép lại từ những mảnh gỗ đơn giản nhưng rất chắc chắn. Kết hợp với lớp sơn bên ngoài nữa thì chiếc xuồng be chín này có tuổi thọ khá cao.

Địa điểm bán xuồng be chín dài chất lượng

Đến với công ty Ông Giàu Yacht, việc chọn lựa cho bạn một chiếc xuồng như ý là không quá khó. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp nhiều mặt hàng ghe xuồng với những kích thước và mẫu mã khác nhau nên khách hàng có thể lựa chọn loại phù hợp nhất.

  • Giá bán sản phẩm: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: 263

Nếu đã ưng ý chiếc xuồng be chín tại công ty Ông Giàu Yacht thì bạn có thể không cần đến trực tiếp cửa hàng, Chỉ sau một cuộc gọi điện thoại đặt hàng tại Hotline của công ty là chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho bạn. Phục vụ quý khách là một trong những niềm hân hạnh nhất của Ông Giàu Yacht.

(Truc Le)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau